Bạn có thể gây ấn tượng như là một bóng ma, xác ướp kinh dị hay học sao Việt cách hóa trang nàng công chúa trong lễ Halloween tới đây nhé!

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 1

Hòa vào không khí của lễ Halloween, khi đến trường quay chương trình "Bữa trưa vui vẻ", Á hậu Huyền My biến thành nàng Bạch Tuyết trong truyện cổ tích quen thuộc. Cách hóa trang nàng công chúa trong lễ Halloween với bộ đầm rực rỡ, đeo bờm đỏ, cầm trái táo chín mọng khiến Huyền My vô cùng dễ thương. Ảnh: ngoisao.net.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 2

Dịp Halloween năm trước, hoa hậu Jennifer Phạm đến vui chơi ở quán bar do chồng cô làm chủ. Cô vẽ mặt như công chúa, trong khi ông xã lại đội mũ nhí nhảnh. Hoa hậu dí dỏm chú thích rằng, mình là công chúa, còn ông xã Đức Hải là "quái thú". Ảnh: ngoisao.net.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 3

"Bà Tưng" tung ra một loạt ảnh trong tạo hình công chúaBạch Tuyết xinh đẹp và dịu dàng để hưởng ứng ngày lễ Halloween. Với làn da trắng và đôi môi đỏ mọng, Huyền Anh không khác gì một Bạch Tuyết thứ thiệt. Ảnh: doisongphapluat.com.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 4

Ngoài ra, những tạo hình công chúa của sao Việt hằng ngày cũng là gợi ý cho bạn trong lễ hội ma quỷ lớn nhất trong năm này. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng thích làm đẹp, điệu đà, sợ bị xấu trong ngày Halloween. Đừng quên tìm một chiếc đầm thật lộng lẫy, vương miện và cả găng tay cho thêm phần sang trọng như Angela phương Trinh.. Ảnh: giadinh.net.vn.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 5

Bạn cũng có thể trở thành "công chúa dưới thủy cung" như Võ Hoàng Điệp vì màu váy lẫn kiểu vương miện. Đừng quên kẻ mắt xanh pha chút nhũ óng ánh để thêm nổi bật và đúng chất biển cả. Ảnh: giadinh.net.vn.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 6

Với những cô nàng có làn da trắng, phong cách "công chúa tuyết" giống của Lý Nhã Kỳ hẳn không mấy khó khăn để "biến hình". Ảnh: giadinh.net.vn.

Ngam sao Viet hoa trang thanh cong chua trong le Halloween - Anh 7

Một trong những bí quyết để có tạo hình công chúa đúng chất cổ tích là hãy đánh phồng mái tóc xoăn của bạn và trang trí cùng những bông hoa. như của Minh Hằng. Ảnh: giadinh.net.vn.