(Ngoisao.vn) - Nhắc đến Alden Richards, có lẽ sẽ chẳng ai quên được nụ cười “lúm đồng tiền” cực kỳ đáng yêu của chàng trai sinh năm 1992, vốn đang được xem là ngôi sao sáng giá của nền điện ảnh Philippines.

Là một trong những “gà cưng” trong dàn sao trẻ của GMA Network, dù chỉ mới gia nhập làng giải trí cách đây 3 năm (2011), Alden Richards đã chứng tỏ sức hút của mình khi nhanh chóng được biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng như Alakdana, Tween Hearts, and One True Love (Cho một tình yêu). Đó là chưa kể, bộ phim tuổi teen Tween Hearts do Alden Richards thủ vai chính đã trở thành hiện tượng của năm 2011 tại Philippines.

Với những nỗ lực tuyệt vời của mình, Alden Richards đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá: Filipino Amazing Male Newcomer tại Yahoo! OMG! Philippines Awards (2011), Best New Actor tại Golden Screen Awards (2011) cùng rất nhiều đề cử quan trọng tại các giải thưởng điện ảnh khác của Philippines.

Đam mê diễn xuất và thành công vượt trội với nghệ thuật thứ 7, với Alden Richards, giờ đây điện ảnh đã thực sự là con đường quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh, mặc dù anh cũng rất coi trọng việc học và thậm chí anh đã được trường học mời nhận bằng danh dự. Alden Richards cũng tiết lộ rằng chính nhờ những vai diễn của mình, anh đã có thể giúp các em học hành đến nơi đến chốn.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Alden Richards còn lại một người mẫu part-time đắt show của các nhãn hàng, các tạp chí nổi tiếng tại Philippines. Năm 2011, chàng trai “lúm đồng tiền” đã trở thành người đứng thứ 4 trong danh sách những người mẫu nổi tiếng do tạp chí Candy bình chọn và lần đầu tiên xuất hiện trong show diễn danh giá “Candy Fair” được tổ chức ở Pasig. Không chỉ thế, Alden Richards còn lấn sân sang âm nhạc và gây chú ý với album đầu tay mang tên anh.

Thừa nhận mình là một nghệ sĩ trẻ đa năng, nhưng với Alden Richards, diễn xuất vẫn là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, chàng trai trẻ luôn cố gắng hết mình để có những vai diễn hay. Tisoy Bulaong trong “Cho một tình yêu” là một trong những vai diễn điển hình của Alden Richards. Trong phim này, anh sẽ hóa thân thành một chàng trai nghèo, có thân phận bị tráo đổi từ lúc mới lọt lòng, lớn lên trong cảnh cơ cực, không cha mẹ và được một người bán hàng rong nghèo đón về nuôi dưỡng như cháu nội. Nhiều năm sau, Tisoy đến tuổi trưởng thành, đi làm thuê cho công ty vận chuyển của chính cha đẻ mình, Carlos và rơi vào lưới tình với con gái ông chủ, Elize…

Cùng gặp lại "lúm đồng tiền" đáng yêu Alden Richards, trong bộ phim Cho một tình yêu sẽ phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên SNTV-SCTV6.