Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã "ghi điểm" trong mắt công chúng với phong cách thời trang hàng hiệu thanh lịch mà bà lựa chọn mỗi lần xuất hiện.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 1

Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã thực sự gây ấn tượng với phong cách thời trang hàng hiệu phù hợp mỗi lần xuất hiện trong các sự kiện chính thức. Ảnh: Vợ chồng ông Obama tại tiệc khiêu vũ mừng lễ nhậm chức tổng thống ngày 20/1/2009. Bộ váy trắng đính pha lê Swarovski của bà Michelle do nhà thiết kế Jason Wu thực hiện.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 2

Bà Michelle mặc mẫu váy của nhà thiết kế gốc Ấn Độ Naeem Khan trong một bữa ăn tối tại Nhà Trắng vào năm 2009.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 3

Đệ nhất phu nhân Michelle đã mặc một chiếc váy màu đỏ tuyệt đẹp tại tiệc thường niên Alfalfa tại Khách sạn Capital Hilton năm 2009.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 4

Trong một sự kiện vào năm 2010, bà Michelle đã mặc một chiếc váy màu mận của nhà thiết kế Isaac Mizrahi.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 5

Bà chủ Nhà Trắng chọn một thiết kế đen sang trọng của hãng thời trang cao cấp Vera Wang trong quốc tiệc chiêu đãi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hồi tháng 9/2015.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 6

Bà Michelle duyên dáng trong một chiếc váy màu đỏ của nhà thiết kế Prabal Gurung.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 7

Bà Michelle trẻ trung khi diện trang phục của nhà thiết kế Mỹ gốc Philippines Monique Lhuillier trong một sự kiện tháng 12/2014.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 8

Đệ nhất phu nhân Mỹ để kiểu tóc trẻ trung và mặc đầm trắng của thương hiệu Marchesa trong một bữa tiệc ở Nhà Trắng tháng 5/2014.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 9

Bà Michelle nổi bật trong khán phòng trụ sở quốc hội Mỹ khi ông Obama đọc thông điệp liên bang cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống hôm 12/1. Chiếc váy của nhà hãng Narciso Rodriguez đã cháy hàng thậm chí trước khi ông Obama kết thúc bài phát biểu.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 10

Bà chủ Nhà Trắng mặc váy xanh của nhà thiết kế Barbara Tfank có gắn một chiếc trâm Alexis Bittar trên ngực khi lắng nghe thông điệp liên bang của ông Obama tháng 1/2012.

Ngam phong cach thoi trang hang hieu cua phu nhan ong Obama - Anh 11

Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng nhận nhiều lời khen ngợi khi chọn chiếc váy xanh mềm mại của nhà thiết kế Christian Siriano khi có bài phát biểu tại đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ ngày 25/7.