KTĐT - Ngày 16/11, Nhà sách Tân Việt đã chính thức khai trương không gian văn hóa giáo dục, giải trí đặc sắc cho cả gia đình tại địa chỉ 313 – 315 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đây là nhà sách thứ 23 trong tổng số các nhà sách trên toàn quốc do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt làm chủ đầu tư.

Với diện tích gần 2.000 m2, gồm 9 tầng thiết kế độc đáo, mới lạ, khu vực sách nhiều thể loại, vườn cổ tích cho trẻ em, không gian café sách hứa hẹn là điểm đến mới hấp dẫn cho người dân thủ đô.

Nhà sách Tân Việt 313 – 315 Bạch Mai với hàng chục ngàn đầu sách nhiều thể loại, đa dạng các mặt hàng văn phòng phẩm, đồ chơi, quà lưu niệm được bố trí và thiết kế ưu tiên không gian đọc và trải nghiệm.

Cùng với Vườn cổ tích rộng gần 200m2 có nhiều trò chơi vận động và trò chơi trí tuệ hấp dẫn cho các bé, Không gian cà phê sách tạo nên điểm nhấn thú vị dành cho những tín đồ yêu sách, những gia đình mong muốn một không gian thư giãn lý tưởng cho dịp cuối tuần hay không gian để tổ chức các sự kiện kết nối, giao lưu giữa độc giả và những tác giả, dịch giả, nhà biên soạn…những con người đang ngày đêm kết nối, đưa tri thức đến tận tay bạn đọc.

Bà Kim Thoa, đại diện chuỗi nhà sách Tân Việt cho biết: “Ngay từ khi thành lập, với mong muốn nâng cao văn hóa đọc cho cộng đồng, Nhà sách Tân Việt luôn nỗ lực không ngừng đầu tư từ khâu xuất bản đến việc mở rộng hệ thống cửa hàng với mục tiêu mang tới độc giả những sản phẩm văn hóa chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất.

Cho tới nay, sau 8 năm, Nhà sách Tân Việt đã mở rộng hệ thống bán lẻ với hai cửa hàng nằm tại trung tâm sách của Thủ đô đó là Nhà sách Tân Việt – số 7 Đinh Lễ và Nhà sách Sự Thật – số 17 Đinh Lễ; hệ thống hơn 20 nhà sách hàng trên toàn quốc nằm trong hệ thống siêu thị Big C.

Nhân dịp khai trương, Nhà sách Tân Việt 313 – 315 Bạch Mai mang tới nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như giảm giá 10% - 20% tất cả các mặt hàng sách từ ngày 16/11/2014 – 30/11/2014, tặng các voucher giảm giá 20% cho các dịch vụ khu vui chơi và đồ uống tại Không gian cà phê sách cho mỗi hóa đơn mua sách tại Nhà sách từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 15/12/2014.

Cũng trong sự kiện khai trương, Nhà sách Tân Việt đã trao tặng Quỹ nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin của Quận Hai Bà Trưng số tiền 10 triệu đồng.