Vòng bán kết World Cup 2014, với sự góp mặt của 4 đại anh hào Brazil, Argentina, Đức và Hà Lan sẽ mang tới những trận cầu cực kì hấp dẫn. Và trên khán đài một cuộc ''đọ sức'' về sắc đẹp giữa những bóng hồng tới từ châu Âu và vẻ đẹp nóng bỏng của các cô gái Nam Mỹ cũng rất đáng để chờ đợi.

Bán kết World Cup 2014, là sự đối đầu đặc biệt giữa 2 đội bóng tới từ châu Âu và 2 đội bóng mạnh nhất Nam Mỹ. Tại World Cup lần này người ta nói nhiều về sự ''toàn cầu hóa bóng đá'', khoảng cách về trình độ cũng như chiến thuật của tất cả các đội bóng đã xích lại gần nhau.

Chính vì vậy hai trận bán kết giữa Brazil gặp Đức và Argentina gặp Hà Lan, người ta hy vọng bốn đội bóng này sẽ thể hiện được phong cách chơi bóng mang bản sắc riêng của hai châu lục. Và nói về bản sắc thì không thể không nhắc tới những CĐV trên khán đài, họ chính là những người mang theo văn hóa của mỗi đất nước cũng như của châu lục trong cách cổ vũ của mình.

Và cuộc đối đầu về sắc đẹp giữa vẻ nóng bỏng của những cô gái tới từ Nam Mỹ cùng các cô gái nồng nàn khả ái tới từ châu Âu, sẽ rất đáng để chờ đợi. Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng lại khoảnh khắc ăn mừng, của các bóng hồng Nam Mỹ và châu Âu khi đội bóng của họ đánh bại đối thủ để góp mặt tại trận bán kết.

Các cô gái Brazil luôn nổi tiếng về vẻ đẹp nóng bỏng

Phong cách sexy thường thấy

Cách ăn mừng cũng rất đặc biệt

Vẻ đẹp tự nhiên mang lại sức hấp dẫn riêng của những mỹ nhân Brazil

Trang phục trình diễn carnaval mang đậm bản sắc Brazil

Nụ hôn may mắn dành cho các cầu thủ Brazil

Những cô gái Đức mang vẻ đẹp châu Âu tới Brazil

Cô gái với vẻ đẹp đằm thắm đậm chất Đức

Quyến rũ với áo ba lỗ

Với trang phục táo bạo như thế này, những cô gái Đức sexy không kém những người đẹp Brazil

Dàn WAG của ĐT Đức sẽ mang tới nét đẹp riêng trên khán đài

CĐV với vòng 1 bốc lửa của Argentina ăn mừng sau trận thắng ĐT Bỉ

Những cô gái với vẻ đẹp mê đắm mang lại sự khích lệ tinh thần rất lớn cho Messi và đồng đội

''Cháy'' hết mình trên khán đài