Tuy mỗi hãng xe trình làng các sản phẩm khác nhau, thế nhưng họ lại cùng gặp nhau ở một điểm khi hầu hết trang phục cho các người đẹp bên xe năm nay đều có chi tiết lóng lánh, hút hồn khách thăm quan.

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 1

Từ dàn người mẫu tây của Lexus cho đến Honda, Toyota, Chervolet, Mitsubishi… đều mặc trang phục dạ hội lộng lẫy, bắt mắt với các chi tiết và chất liệu vải óng ánh, cực kỳ “ăn” ánh sáng. Những bộ cánh đều khá tinh tế, ôm trọn thân hình quyến rũ của những người mẫu đang tuổi xuân thì, và đương nhiên khiến những chiếc xe trở nên cực kỳ giá trị với dàn người đẹp đẳng cấp.

Lexus mang đến thông điệp rất mới mẻ khi đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm đẳng cấp, phù hợp cá tính đã thể hiện các mảng miếng cực kỳ hiện đại trên các bộ trang phục có màu sắc tối giản với trắng, đen, xám và đương nhiên không thể thiếu chất liệu lóng lánh, kim loại bắt mắt.

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 2

Còn Toyota lại khá linh hoạt biến tấu với dàn váy dạ hội tha thướt, điểm xuyết những chi tiết đính sequin lộng lẫy đúng với thông điệp Kiến tạo phong cách, chuyển động tiên phong.

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 3

Trong khi đó, Honda phục trang cho người mẫu cũng gợi cảm không kém khi các chi tiết trang trí cũng rất hiện đại, mạnh mẽ mà vẫn hút hồn khách thăm quan nhờ những mảng miếng chi tiết lóng lánh, bắt sáng đúng điểm cần nhấn.

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 4

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 5

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 6

Ngoài việc ngắm nghía, trầm trồ khó cưỡng với những chiếc xe mới toanh, khách tham dự VMS 2016 còn không thẻ rời mắt khỏi dàn mẫu bắt mắt đúng nghĩa cả về hình thể lẫn trang phục. Đây là cặp bài trùng không thể thiếu trong các triển lãm xe hơi hàng năm, luôn khiến người xem mãn nhãn và lưu luyến khó rời với sự đặc trưng án tượng của từng gian triển lãm.

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 7

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 8

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 9

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 10

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 11

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 12

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 13

Ngam dan my nu long lanh cua VMS 2016 - Anh 14

Thuận Thục