Căn hộ chung cư 90m2 của MC Anh Quân là nơi để anh nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp thêm năng lượng sau ngày làm việc hết mình.

Ngam chon rieng tu am cung cua MC Anh Quan - Anh 1

Nhiều người biết đến MC Anh Quân với giọng Bắc quen thuộc qua các chương trình của Đài Truyền hình TP.HCM. Anh Quân hiện đang sống ở chung cư cao cấp thuộc quận 4. Căn hộ rộng 90m2 được bài trí gọn gàng và đơn giản, đặc biệt hàng nến thơm ở phòng khách tạo cho không gian sống của nam MC luôn ấm cúng, lãng mạn.

Được một người bạn là kiến trúc sư góp ý tưởng, Anh Quân tự mình đặt đóng và tìm mua các đồ nội thất phù hợp với căn phòng. Ấn tượng nhất của căn phòng chính là con đường dẫn từ cửa vào phòng khách, với bức tường vẽ hoa văn độc đáo màu vàng đồng thu hút.

Mặc dù công việc bận rộn, ít khi phải vào bếp nấu nướng nhưng căn bếp của nam MC vẫn đầy đủ vật dụng và bố trí gọn gàng, theo phong cách Á Đông. Anh Quân cho biết, sau một ngày làm việc vất vả, về đến nhà, thả mình vào không gian ấm cúng này, anh như phục hồi mọi năng lượng và luôn sẵn sàng cho những công việc tiếp theo.