Bộ ảnh cưới với chủ đề “Vovinam từ võ thuật đến trái tim” của cặp vợ chồng huấn luyện viên Vovinam đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đến với nhau và yêu nhau từ tình yêu võ thuật nên đôi bạn trẻ Đinh Duy Huấn (Sinh năm 1988) và Bùi Thị Nga quyết định chụp bộ ảnh cưới mang đậm phong cách võ thuật để kỷ niệm.

Bộ ảnh với ý tưởng “Vovinam từ võ thuật đến trái tim” thể hiện những bài quyền đẹp mắt của môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo.

Chia sẻ về ý tưởng chụp bộ ảnh, anh Huấn cho biết: “Ý tưởng thực hiện bộ ảnh mình đã ấp ủ từ khá lâu nhưng chỉ khác một điều là trước kia mình định thực hiện với các anh em đồng môn chứ chưa nghĩ rằng sẽ thực hiện với bạn đời của mình”.

Được biết, hiện anh Huấn đang là Phó trưởng bộ môn Vovinam - Việt Võ Đạo tỉnh Thái Nguyên còn chị Nga là chủ nhiệm CLB Vovinam huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên.

Đám cưới của cặp huấn luyện viên Vovinam này sẽ được tổ chức vào 23/11 tới.

Bộ ảnh cưới được thực hiện công phu và độc đáo.

Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Tại khu trung tâm thương mại lớn của thành phố.

Ngoài hình ảnh mang võ phục, cả hai cùng xuất hiện trong trang phục cô dâu, chú rể.

Clip cưới đẹp như mơ của cháu nội Đại tướng Võ Nguyên Giáp Chú rể Võ Hoài Nam - cháu nội Đại tướng Võ Nguyên Giáp và cô dâu Kim Phượng đã có những giây phút lãng mạn bên bờ biển cát trắng trải dài và nước xanh biếc.

Theo Kim Minh/Báo Vietnamnet