Những ngôi sao Hollywood này không chỉ gây ấn tượng bởi thân hình với 3 vòng tuyệt hảo mà còn được đánh giá cao nhờ đôi chân rất đẹp.

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 1

Sở hữu chiều cao 1m80 và đôi chân dài thẳng tắp, đôi chân luôn là lợi thế và ưu điểm hàng đầu của Taylor Swift khi so sánh nhan sắc của cô với một ai khác. Công chúa nhạc đồng quê được khen là một trong 10 đôi chân đẹp nhất của sao Hollywood. (Ảnh: Popsugar)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 2

Người mẫu trẻ Kendall Jenner cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi đôi chân thon dài, thẳng tắp. Đó cũng là ưu điểm giúp cô dễ dàng nổi danh trong làng mẫu thế giới. (Ảnh: instyle)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 3

Katy Perry không chỉ gây ấn tượng với người đối diện bởi vòng 1 khủng mà bởi cả đôi chân nuột nà tuyệt đẹp. (Ảnh: peency)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 4

Miley Cyrus cũng sở hữu cặp giò thon, tỷ lệ thuân với thân hình thon thả của nữ ca sĩ. Chính vì thế dù không sở hữu chiều cao nổi trội nhưng Miley vẫn được chọn là một trong những ngôi sao có đôi chân đẹp nhất Hollywood (Ảnh: popsugar)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 5

Mặc dù thân hình khá đồ sộ nhưng nhờ đôi chân dài và chiều cao 1m77 nên trông ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian không bị quá béo trong mắt người đối diện. (Ảnh: nydailynews)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 6

Nữ diễn viên Blake Lively cũng được đánh giá cao nhờ thân hình như người mẫu và đôi chân rất thon, đẹp. (Ảnh: zemanceleblegs)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 7

Chỉ sở hữu chiều cao 1m65 nhưng trông Selena Gomez bao giờ cũng cao hơn vì nhờ có đôi chân dài. (Ảnh: Ảnh: wallpapers)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 8

Fergie được khen ngợi bởi đôi chân săn chắc, khỏe khoắn. (Ảnh: eSolidar)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 9

Jennifer Lopez sở hữu một thân hình tuyệt hảo với ba vòng bắt mắt cộng thêm lợi thế là đôi chân săn chắc. (Ảnh: zemencelebleg)

Ngam 10 doi chan dep nhat cua sao Hollywood - Anh 10

Người mẫu Anja Rubik khoe đôi chân dài miên man trong một shoot ảnh quảng cáo. (Ảnh: celebmafia).