Đang chạy xe máy về nhà, cô gái tránh một chiếc xe con thì bị ngã xuống đường. Do nạn nhân bị áo mưa trùm lên đầu luống cuống chưa kịp xoay xở thì một chiếc xe tải đi cùng chiều đâm nạn nhân tử vong.

Hiện trường nữ y tá chết thảm sau khi ngã xe máy bị xe tải cán chết.

Vụ tai nạn thương tâm nói trên xảy ra vào lúc 11h35', trưa 11/3/2015 trước cổng khu vực ga Vinh (Nghệ An).

Vào thời gian trên, nữ y tá Nguyễn Thị Huyền (SN 1993, quê huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đang làm việc tại BVĐK Thành An, TP Vinh trên đường đi làm về thì bất ngờ gặp tai nạn.

Theo đó, chị Huyền đi xe máy mang biển kiểm soát 38K2-3577 đi hướng từ đường Trường Chinh đến ngã ba trước cổng ga Vinh để ra đường Phan Bội Châu. Khi đến khu vực trước chợ ga Vinh, chị Huyền tránh một chiếc xe con.

Do mặc áo mưa, khi ngã xe, nạn nhân bị áo mưa trùm lên đầu. Luống cuống, chị Huyền chưa kịp xoay xở thì một chiếc xe tải thùng mang biển số 98C-051.71 (chưa rõ danh tính tài xế) đi chậm cùng chiều đã đâm chị Huyền tử vong tại chỗ.

Chiếc xe tải cán chết chị Huyền.

Sau khi nhận được thông tin, CA phường Quán Bàu, CA TP.Vinh có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân.

"Lúc đó chúng tôi đang ngồi trong quán nhìn ra phía đường Phan Bội Châu thấy người phụ nữ đi xe máy bị ngã do tránh một xe con. Khi ngã chị ấy đang mặc áo mưa nên không kịp đứng dậy, vừa lúc đó có một chiếc xe tải thùng đi rất chậm nhưng do tài xế không quan sát được nên đã đâm vào chị ấy. Thú thật, chị ấy chết thảm quá", một người bán hàng trước cổng ga Vinh cho biết.

Bạn bè ở cùng phòng trọ với Huyền đau xót việc Huyền bị tai nạn.

Cũng theo người dân tại đây, vào thời điểm này năm 2014, cũng chính tại khu vực này một cô gái cũng chết thảm dưới bánh xe tải.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được CA TP.Vinh tiếp tục điều tra làm rõ.

Chiếc xe tải cán chết chị Huyền.

Bạn bè ở cùng phòng trọ với Huyền đau xót việc Huyền bị tai nạn.