(NDH) Nếu như phái đẹp đã phải ngỡ ngàng với chiếc túi Cappucines BB của Louis Vuitton với trị giá lên tới 4.450 USD, thì giờ cả thế giới lại phải "ngả mũ" trước túi Dora PM được làm bằng da cá sấu có giá lên tới 54.500 USD của hãng thời trang xa xỉ nước Pháp.

Dora PM được thiết kế bởi nhà thiết kế Nicholas Ghesquiere – một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Với chất liệu là da cá sấu, Dora PM mang đến sự sang trọng và quý phái cho người đeo. Dora PM sẽ được bày bàn trên hệ thống cửa hàng của Louis Vuitton vào mùa thu năm nay, trên toàn cầu.

Louis Vuitton tiết lộ, họ đã lấy da cá sấu từ một trang trại chuyên nuôi cá sấu để lấy da nên da của những con cá sấu này có chất lượng vào loại cao nhất trên thế giới. Được lấy cảm hứng từ những tông màu sẫm và đậm, Dora PM được thiết kế với sự kết hợp của 2 màu đen và màu nâu của rượu cô – nhắc.

Điểm khác biệt của những chiếc túi da cá sấu đắt đỏ này với hầu hết những chiếc túi của Louis Vuitton trước đó là nó không được thiết kế biểu tượng 2 chữ LV lồng vào nhau ở phần mặt trước của túi, mà giới mê LV chỉ thấy biểu tượng của Louis Vuitton nhỏ ở phần quai túi. Chiếc túi đắt đỏ nhất này có giá lên tới 54.500 USD.

Lê Hoa