Vừa qua, trong dịp về Brazil nghỉ Giáng sinh và năm mới. Việc đầu tiên Neymar làm trong những ngày nghỉ là đến tiệm xăm hình nổi tiếng Adao Rosa để bổ sung thêm những hình xăm mới trên body của mình.

Hôm qua, trong một trận bóng từ thiện tại quê nhà, tiền đạo này đã không ngại khoe với đồng đội của mình hình xăm mới ở bắp tay và cổ. Không giấu giếm, Neymar còn tiết lộ ý nghĩa của hai hình xăm mới mà anh vừa xăm.

Hình xăm trên vai phải của anh là tên của cô em gái Rafaella được viết theo tiếng Ý. Còn hình xăm ở cổ “Todo Passa” (có nghĩa là Tất cả mọi thứ có thể xảy ra).

Neymar và cô em gái Rafaella có một mối quan hệ rất thân thiết. Ngay từ ngày nhỏ, khi gia đình gặp nhiều khó khăn về tài chính cho đến tận bây giờ khi Neymar đã trở thành tài năng trẻ số 1 Brazil thì sự tình cảm đó vẫn không hề thay đổi.

Sau khi ký hợp đồng với Barcelona, Neymar đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều với việc thi đấu cho đội bóng hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, không chỉ Neymar mà cô em gái của anh cũng được “thơm lây”. Rafaella hiện đang là một người mẫu đầy triển vọng tại Brazil và nhiều người dự đoán sự nghiệp của cô sẽ còn phát triển hơn nữa nhờ vào danh tiếng của người anh trai.

Chi Na (TTVN)