Báo giới Brazil đã mang lại tin vui cho những CĐV nhà khi tiết lộ rằng Neymar có thể tiêm thuốc giảm đau để ra sân thi đấu nếu như Brazil vượt qua Đức để lọt vào trận chung kết World Cup 2014.

Như đã biết, mới đây, Neymar đã bị gãy đốt sống lưng trong trận đấu với Colombia. Theo các bác sĩ, tiền đạo này sẽ phải mất 40-45 ngày để điều trị và không thể tham dự những trận đấu cuối cùng của đội tuyển (ĐT) Brazil ở World Cup.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, báo giới Brazil đã mang lại tin vui cho những CĐV. Cụ thể, trong trường hợp Brazil vượt qua Đức để lọt vào trận chung kết World Cup, tiền đạo của Barcelona đã xem xét nghiêm túc tới việc tiêm thuốc giảm đau để ra sân.

Neymar tính tới khả năng tiêm thuốc giảm đau để ra sân

Rõ ràng, việc được thi đấu trận chung kết World Cup ở SVĐ Maracana huyền thoại đang thôi thúc Neymar, tới mức anh sẵn sàng đánh đổi cả sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, không ít người đã không đồng tình với quyết định của Neymar.

Không chỉ bởi họ lo cho sự nghiệp của cầu thủ này mà điều đó còn tốt cho cả ĐTQG. Ai cũng biết, cựu danh thủ Ronaldo “béo” đã ra sân trong thể trạng không tốt ở trận chung kết World Cup 1998. Cuối cùng, anh đã thi đấu vật vờ, khiến Brazil chịu thúc thủ với tỷ số 0-3 trước Pháp.

Bác sĩ Joseph Luiz Runco của LĐBĐ Brazil cũng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ông nói: “Neymar vẫn sẽ góp mặt cùng các đồng đội trong những trận đấu sắp tới. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ không thi đấu. Đó là điều chắc chắn”.

Theo Dantri.com.vn