Tiền đạo khoác áo số 10 của tuyển Brazil chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên cậu quý tử David Lucca trong thời gian điều trị chấn thương lưng dính phải ở trận tứ kết gặp Colombia.

Neymar nhận được sự chăm sóc đặc biệt sau khi dính chấn thương lưng ở trận tứ kết gặp Colombia. Bác sĩ cho biết anh lỡ những trận còn lại ở World Cup 2014.

Neymar chia sẻ hình ảnh bên cậu con trai trên trang cá nhân. Hình ảnh cậu bé David Lucca thể hiện tình cảm khi ôm, hôn “tiểu Pele”.

Trước đó, khi rời khỏi trung tâm huấn luyện của Selecao tại World Cup 2014, Neymar không cầm được nước mắt. Anh thừa nhận không thể thực hiện giấc mơ giúp Brazil đoạt cúp vàng thế giới khi lỡ các trận còn lại ở giải đấu.

"Tiểu Pele" chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân facebook.

Chân sút Balotelli gửi lời chúc sức khỏe tới tiền đạo khoác áo số 10: "Mạnh mẽ lên nào Neymar Jr. Tôi muốn thấy nụ cười này sớm nhất có thể".

Tiền đạo Lionel Messi của Barca chia sẻ: "Sớm bình phục nhé Neymar Jr. Người bạn của tôi".

Chân sút xuất sắc một thời của tuyển Brazil, Ronaldinho cho biết: "Chúng ta sẽ không có Neymar Jr. Hy vọng cậu ấy sớm bình phục sức khỏe".

Tiền vệ Oscar chia sẻ: "Tôi yêu cậu, người anh em của tôi. Cậu có thể yên tâm, chúng tôi sẽ chạy gấp đôi cho cậu… Chóng khỏe nhé, Neymar Jr".

Tiền vệ Ramires có những lời động viên đối với "số 10": "Giữ vững tinh thần và luôn hướng về phía trước người anh em Neymar Jr của tôi".

Đức Mạnh