Neymar vừa lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích nhắm vào anh khi quyết rời Barcelona để chuyển sang khoác áo PSG.

Neymar khiến nhiều trái tim CĐV Barcelona tan nát khi bất ngờ gia nhập PSG. Đội bóng nước Pháp đã chi 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymar với CLB xứ Catala. Vì vụ chuyển nhượng này, Neymar đã bị chỉ trích khá nhiều.

Neymar dap tra: 'Toi chang lam dieu gi te ca' - Anh 1

Neymar đáp trả chỉ trích.

Không ít lời bình luận ác ý cho rằng, Neymar vì hám tiền đã dứt áo ra đi. Chưa kể, Neymar còn bị so sánh với trường hợp Luis Figo từng rời Barcelona để chuyển tới thi đấu cho đại kình địch Real Madrid trong quá khứ.

Trước tâm bão chỉ trích, Neymar lên tiếng khẳng định: "Tôi chẳng làm điều gì tồi tệ cả. Tôi buồn vì nhiều CĐV đã nghĩ như thế. Hy vọng đó chỉ là một bộ phận nhỏ. Tôi chưa bao giờ thiếu tôn trọng CĐV. Tôi nghĩ, mọi CLB đều phải cho phép cầu thủ được quyền ra đi hay ở lại.

Nếu tôi chạy theo đồng tiền, có lẽ tôi đã đến một nơi khác. Việc bị ép buộc gắn bó với một CLB là điều không nên. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến CĐV, những đồng đội và tất cả những thành viên của Barcelona."

Cập bến sân Công viên các Hoàng tử, Neymar sẽ hưởng lương 500.000 bảng/tuần, cao thứ nhì thế giới, vượt xa cả Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi.

Video màn ra mắt PSG của Neymar:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 14:37 05/08/2017