Có đến 4 đội bóng đang sẵn sàng chi ra số tiền lớn để có Neymar. Tuy nhiên tất cả vẫn phụ thuộc vào quá trình gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Quá trình gia hạn hợp đồng của Neymar với Barca vẫn chưa đi đến kết quả nào. Ngay lúc này, nhiều bản hợp đồng với rất nhiều triệu euro đang đặt trên bàn đàm phán, ngay trước mặt ngôi sao người Brazil. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ kết thúc vào 2018.

Neymar chua gia han voi Barca vi can nhac 4 ban hop dong khung? - Anh 1

Real, MU, Man City và PSG đang trải thảm đỏ đón Neymar. Ảnh: Internet.

Đi tiên phong là Real Madrid . CLB Hoàng gia sẵn sàng chi ra 190 triệu euro tiền phá vỡ hợp đồng. Bên cạnh đó, họ sẵn sàng trả cho Neymar mức lương 35 triệu mỗi năm và tiền lót tay tầm 30 triệu cho cha của anh đồng thời cũng là người đại diện. Nhưng trước đó, cầu thủ này từng từ chối đề nghị trở thành "Figo 2.0"

CLB thứ 2 là Manchester City. Đội bóng nước Anh sau khi quyết định bổ nhiệm Pep Guardiola làm HLV trưởng sẽ sẵn sàng chi tiền để phục vụ chiến lược gia này. Và cái tên Neymar là ưu tiên hàng đầu. Họ sẵn sàng chi tiền bồi thường hợp đồng cùng với mức lương ngất ngưỡng 60 triệu euro cho ngôi sao 24 tuổi của Barca.

Đối thủ cùng thành phố với Man City là Manchester United cũng nằm trong danh sách này. Được cho là đang liên hệ với Mourinho để nắm quyền tại Old Tranford vào mùa sau, BLĐ MU đang lên kế hoạch chèo kéo ngôi sao sáng giá nhất của bóng đá thế giới sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Neymar cũng được xem là người sẽ kéo đầu tàu MU nếu chấp nhận mức lương 60 triệu mỗi mùa.

Cuối cùng là bản hợp đồng đến từ nước Pháp. PSG đang muốn chinh phục Champions League và họ tin rằng Neymar chính là chiếc chìa khóa. CLB này đưa ra mức lương là 40 triệu euro mỗi năm.

Nhưng Neymar có vẻ vẫn đang ưu tiên lựa chọn ở lại Barcelona. Đội chủ sân Nou Camp đang lên một bản hợp đồng mới. Theo đó, Neymar sẽ hưởng lương cao thứ 2 tại CLB, chỉ sau Leo Messi.