Một hoa khôi thành đạt và thông minh, nhưng về nhà, tôi phải âm thầm chịu đựng tất cả những cơn giận “vô cớ” xuất phát từ những trận rượu của chồng.

Ra đường, tôi là một người phụ nữ đẹp - một hoa khôi thành đạt và thông minh, nhưng về nhà, tôi phải âm thầm chịu đựng tất cả những cơn giận “vô cớ” xuất phát từ những trận rượu của chồng.

Neu co mot nguoi chong tot, toi da khong cuop chong - Anh 1

Tôi chỉ nói với người vợ của người tình tôi rằng, tôi chính là người tình “bí mật” của chồng cô ấy. Tôi là kẻ thứ 3 xen ngang vào gia đình cô ấy,…, và tôi sẽ tìm mọi cách để anh ấy mãi mãi thuộc về tôi, thế thôi. Ngoài ra tôi cũng không có ý định lên tiếng để cãi nhau với độc giả. Vì vốn tôi không bao giờ quan tâm đến dư luận, và luôn tự nhủ mình phải “đạp” lên dư luận để mà sống. Nhưng tôi chỉ muốn nói rằng, các bạn đã bao giờ tự hỏi mình, tại sao tôi phải trở thành con người như vậy? Tại sao tôi phải dở thủ đoạn ra để cướp chồng người, tại sao tôi phải tìm mọi cách để biến hạnh phúc của người khác thành hạnh phúc của mình.

Mà người ấy lại là ai cơ chứ, là đồng nghiệp của tôi, là người luôn tin tưởng và tôn trọng tôi.Tôi sẽ chẳng bao giờ đi cướp chồng người khác nếu như chồng tôi là một người đàn ông hoàn hảo, viết yêu thương, lo lắng cho tôi. Đằng này, tôi không may mắn như các bạn, tôi là một người phụ nữ bất hạnh, không có được một người chồng hết mực yêu thương và biết lo lắng cho vợ con. Chồng tôi cũng không giỏi giang, thành đạt gì, đã thế anh ta lại có một lối sống hèn, chỉ quen sống nhờ vào những đồng lương của vợ, anh ta cũng thường xuyên say rượu và gây sự với tôi,…Ra đường, tôi là một người phụ nữ đẹp - một hoa khôi thành đạt và thông minh, nhưng về nhà, tôi phải âm thầm chịu đựng tất cả những cơn giận “vô cớ” xuất phát từ những trận rượu của chồng mình. Có ai mong muốn có được một người bạn đời như tôi không?!Tôi khao khát một cuộc sống gia đình đúng nghĩa, tôi mong có một gia đình hạnh phúc, một người chồng hết mực yêu thương và lo lắng cho vợ con.

Nhưng trớ trêu thay, tôi không có được cái may mắn nhỏ nhoi ấy, vì thế tôi có quyền mơ ước đến những niềm hạnh phúc mới, những người đàn ông mới mang đến hạnh phúc cho tôi. Và chẳng có gì là xấu khi tôi giành giật lấy hạnh phúc cho chính mình.Ai ở trong hoàn cảnh của tôi, lấy phải người chồng giống như tôi,…các chị sẽ hiểu tại sao tôi phải quyến rũ chồng của đồng nghiệp. Như vậy để nói rằng, tất cả do hoàn cảnh mà thôi, nếu có một người chồng tốt, chắc không có người phụ nữ nào nghĩ đến việc ngoại tình hay giành giật hạnh phúc với người khác. Không tin, các chị hãy thử đặt mình vào địa vị của tôi lấy một lần đi, xem có đê tiện hơn tôi gấp vạn lần hay không mà chưa gì đã vội lên án người khác?. Trong số các bạn lên án tôi, ai là người có đủ can đảm nói to lên rằng: Tôi chưa và không bao giờ làm "chuyện ấy" với người không phải là chồng/vợ tôi?

Theo KhoeDep