Ngày Thần Tài 2016, để cầu tài lộc hiệu quả nhất, bạn nên chọn mua vàng tài lộc vào ngày này.

Ngày 10/1 âm lịch hàng năm là ngày Thần Tài bay từ trần gian về trời. Từ khi có điển tích này, tục thờ Thần Tài ra đời và việc cúng Thần Tài được đặc biệt tổ chức một cách trang trọng ngày 10 âm lịch hàng tháng, vừa để tưởng nhớ Thần Tài vừa cầu xin ông ban cho tiền bạc, của cải.

Vào ngày Thần Tài 2016, nếu có điều kiện, bạn nên mua một số loại vàng tài lộc rất được ưa chuộng trong phong thủy sau để tích tài cầu lộc cho cả năm sung túc.

Bao đựng tiền, kim nguyên bảo (thỏi vàng) chất liệu vàng

Từ lâu, các loại trang sức phong thủy chế tác từ vàng tạo thành hình bao đựng tiền và thỏi vàng là các vật phẩm được giới mê phong thủy châu Á rất ưa chuộng nhờ khả năng thu hút tài lộc đáng nể.

Nen mua loai vang nao ngay Than Tai 2016 de hut tai loc? - Anh 1

Các loại trang sức phong thủy chế tác từ vàng tạo thành hình bao đựng tiền và thỏi vàng là các vật phẩm được ưa chuộng. Ảnh minh họa.

Tỳ hưu, con giáp Thân, cóc ngậm vàng, mèo chiêu tài chất liệu vàng

Con giáp Thân là linh vật biểu trưng của năm Bính Thân, có khả năng nhân đôi vận may, rất thích hợp để mua vào ngày Thần Tài 2016.

Theo đó, cóc ngậm vàng, mèo chiêu tài và tỳ hưu chế tác từ vàng 9999 cũng là những linh vật được xem là có khả năng chiêu tài hút lộc, tích tài hưng gia hiệu quả hàng đầu theo khoa học phong thủy.

Nen mua loai vang nao ngay Than Tai 2016 de hut tai loc? - Anh 2

Nen mua loai vang nao ngay Than Tai 2016 de hut tai loc? - Anh 3

Ảnh minh họa.

Thần Tài chất liệu vàng

Biểu tượng Thần Tài vàng đương nhiên là lựa chọn hàng đầu và phù hợp nhất với ý nghĩa ngày Thần Tài.

Nen mua loai vang nao ngay Than Tai 2016 de hut tai loc? - Anh 4

Thần Tài chất liệu vàng. Ảnh minh họa.

Lưu ý:

Có rất nhiều các sản phẩm vàng tài lộc lên đến hàng trăm mẫu khác nhau được chế tác cực kỳ tinh xảo và kỳ công. Chỉ cần bạn chú ý lựa chọn để chúng không chỉ là vật trang trí mà còn mang tới vận may tài lộc nở rộ cho bạn trong suốt năm.

Thanh Hà