Không phải cầu thủ hay nhất nhưng Stephen Curry vẫn có những pha bóng thiên tài.

Màn trình diễn gợi cảm của dàn hoạt náo viên Warriors:

Trong khuôn khổ NBA 2016/17, dù phải tới làm khách của đội bóng miền Đông nước Mỹ - Chicago Bulls, tuy nhiên các cầu thủ đang dẫn đầu BXH miền Tây - Golden State Warriors chơi với một tâm thể đang thi đấu trên sân nhà.

NBA: Nguoi dep co vu goi cam, "Messi bong ro" toa sang - Anh 1

"Messi" bóng rổ Stephen Curry có hàng loạt pha chuyền bóng ấn tượng trong trận đấu

Trước khi trận đấu diễn ra đội hoạt náo viên xinh đẹp của Warriors đã khuấy động không khí bằng một màn vũ đạo gợi cảm, điều đó càng tiếp thêm tinh thần thi đấu cho "Messi bóng rổ " Stephen Curry và các đồng đội Golden State Warriors.

Ngay ở những phút đầu tiên Golden State Warriors đã vươn lên dẫn điểm, xuyên suốt trận đấu họ liên tục dẫn trước. Hiệp 1 họ dẫn 30-17, hiệp 2 (55-41), hiệp 3 86-70 và cuối cùng khép lại trận đấu trong hiệp 4 với tỷ số 123-92.

Giành chiến thắng cách biệt trước Chicago, Golden State Warriors tiếp tục dẫn đầu BXH bóng rổ NBA miền Tây với 44 trận thắng và chỉ thua 8.

Với cá nhân ngôi sao Stephen Curry, dù không phải là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất trận đấu nhưng anh vẫn kịp ghi 13 điểm sau 28 phút có mặt trên sân. Đặc biệt anh có 6 đường kiến tạo hoàn hảo cho đồng đội, đáng kể nhất là tình huống anh chuyền bóng theo kiểu "lườm rau gắp thịt" đặt đồng đội vào thế không thể không ghi điểm.

Video trận đấu giữa Golden State Warriors và Chicago Bulls:

Q.H (Tổng hợp)