Karaoke Tube Mixer amplifier No.201 là phiên bản nâng cấp thay thế cho phiên bản No.200 được cải tiến về công suất và tối ưu độ chính xác.

Karaoke Tube Mixer amplifier No.201 được thiết kế với tông màu đen làm chủ đạo, chassis dày được gia công bằng công nghệ CNC, các nút điều chỉnh được mạ vàng kết hợp với khung cửa sổ trong suốt bố trí giữa mặt máy tạo điểm nhấn cũng như để lộ các bóng đèn điện tử bên trong. Navison No.201 sử dụng bóng đèn điện tử gồm 2 bóng 6H3-EB và 1 bóng 6H1-EB giúp tái tạo âm thanh trung thực, giọng hát có độ tự nhiên, ấm, mềm mại, các nhạc cụ có âm chính xác.

Navison Audio gioi thieu dau Karaoke the he moi duoc che tac thu cong - Anh 1

Navison sử dụng board mạch sợi thủy tinh với đường mạch tráng bạc và dây dẫn chất lượng cao nhằm bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh trong mạch điện và truyền dẫn từ đầu vào đến đầu ra. Các linh kiện lắp ráp được chọn lọc, đo đạc kỹ càng để có độ chính xác và chất lượng tốt nhất trước khi được lắp ráp hoàn toàn bằng thủ công vào board mạch giúp giảm tối đa hiện tượng méo tiếng cũng như đảm bảo đầu ra cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng.

Navison Audio gioi thieu dau Karaoke the he moi duoc che tac thu cong - Anh 2

Phần công suất, Navison Karaoke tube mixer ampli No.201 sử dụng công nghệ bán dẫn cho công suất đầu ra lên đến 720W/8ohm. Để ampli hoạt động với độ méo thấp và ổn định, Navison sử dụng bộ nguồn xuyến lớn, hệ thống tụ nguồn 40.000 kết hợp đi cùng mạch ổn dòng và ổn áp siêu sạch được thiết kế riêng biệt cho từng phần, cung cấp nguồn DC sạch nhiễu cấp cho cả mạch đèn điện tử và mạch công suất.

Karaoke Tube Mixer amplifier No.201 được bán ra thị trường với mức giá 9,8 triệu đồng./.

Tuấn Trương/VOV