Trong chuyến công tác vừa qua tại Thái Lan, siêu mẫu Hà Anh cùng ngườibạn thân - Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova đã tranh thủ thả dáng trênbãi biển Phuket khoe những đường cong gợi cảm.

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 1

Hào hứng chia sẻ loạt hình của mình và Hà Anh trên trang Instagram cá nhân, Natalie Glebova còn tán dương Hà Anh là "Siêu mẫu sexy nhất châu Á".

Hình tượng gợi cảm là một trong những yếu tố nổi bật, nhận biết thương hiệu Hà Anh. Nhắc đến Hà Anh, người ta nghĩ ngay đến hình tượng phụ nữ hiện đại, quyến rũ, thông minh, năng động, tinh tế, mạnh mẽ trong phong cách sống và suy nghĩ.

Hai người đẹp có mối lương duyên gặp gỡ từ khi Hà Anh làm giám khảo cho một cuộc thi sắc đẹp quốc tế tổ chức tại Philippines cách đây 2 năm. Siêu mẫu Hà Anh và Natalie Glebova mới về chung công ty quản lý YSIS Entertainment cho thị trường Đông Nam Á và châu Á vì thế ngày càng trở nên thân thiết, gắn bó.

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 2

Natalie Glebova gọi Hà Anh là siêu mẫu sexy nhất châu Á

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 3

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 4

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 5

Cả hai đọ dáng trên biển

Hà Anh rất yêu mến Maya, con gái của Natalie nên luôn vui vẻ chơi đùa với bé. Cô cho biết rất ngưỡng mộ Hoa hậu Hoàn vũ bởi người đẹp cũng muốn sau khi sinh có thể gìn giữ được thân hình đáng mơ ước như vậy. Chia sẻ về khoảnh khắc đáng yêu, cưng nựng em bé Maya, siêu mẫu Hà Anh cho biết bức hình do chính Hoa hậu Hoàn vũ chụp khi ngồi trên chiếc du thuyền trên đảo Phuket trong chuyến công tác vừa qua.

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 6

Hà Anh chơi đùa với bé Maya, con gái của Natalie

Dù luôn xuất hiện trong hình ảnh sexy tột độ, các fan của Hà Anh không chỉ có các đấng mày râu mà còn là phái nữ, thậm chí những khán giả lớn tuổi trí thức. Họ yêu mến Hà Anh bởi quan điểm sống rõ ràng, lành mạnh, hâm mộ cách cô giữ gìn hạnh phúc gia đình với chồng mới cưới, thầy giáo tiểu học Olly Dowden. Họ thường xuyên có những chuyến du lịch bên nhau, tận hưởng cuộc sống.

Dù lấy chồng, cô vẫn chăm chút sắc vóc, tập trung cho sự nghiệp của mình, bên cạnh việc tận hưởng hạnh phúc cá nhân. Có thể nói Hà Anh là mẫu phụ nữ hiện đại mà giới trẻ ngưỡng mộ.

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 7

Hà Anh sở hữu thân hình đáng mơ ước

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 8

Cô thường xuyên thể hiện quan điểm sống lành mạnh và hiện đại trên trang cá nhân

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 9

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 10

Natalie Glebova goi Ha Anh la 'sieu mau sexy nhat chau A' - Anh 11

Hà Anh và Natalie Glebova thân thiết khi về chung công ty quản lý

Thùy Linh
Ảnh: NVCC