Trang twitter của Napoli xác nhận, Jorginho đã di chuyển tới sân San Paolo để kiểm tra y tế, công đoạn bắt buộc với bất kỳ vụ chuyển nhượng nào.

Napoli và Verona đã đạt được thỏa thuận đồng sở hữu tiền vệ 22 tuổi gốc Brazil. Jorginho có phí chuyển nhượng 10 triệu euro và Napoli trả trước 5 triệu euro, số tiền còn lại sẽ được trả nốt vào mùa hè.

Jorginho

Tại sân San Paolo, Jorginho, tuyển thủ U21 Italia từng chơi 91 trận cho Verona kể từ năm 2011 sẽ nhận mức lương 800.000/mùa, với bản hợp đồng 4 năm rưỡi.

Cùng thời điểm công bố đã ký với Jorginho, GĐTT Bigon của Napoli cũng đáp chuyến bay tới London để đàm phán với Tottenham về trường hợp của Capoue, tiền vệ phòng ngự 25 tuổi người Pháp mà HLV Benitez rất ấn tượng.

Capoue có giá 8,5 triệu bảng (10,2 triệu euro) và Napoli muốn mượn cựu tiền vệ Toulouse kèm điều khoản được phép mua đứt vào cuối mùa. Ở một diễn biến khác, CLB Al Ain (UAE) cũng đã đồng ý cho Napoli mượn cầu thủ chạy cánh Michel Bastos đến cuối mùa.

Mặc dù đang phải điều trị chấn thương, HLV Benitez vẫn hy vọng kinh nghiệm chơi gần 200 trận tại Ligue 1 trong màu áo Lille và Lyon của Bastos sẽ giúp Napoli bổ sung sức mạnh ở giai đoạn lượt về.