ICTnews - Từ 15/4 đến hết 15/7/2013, Ví điện tử - Cổng thanh toán NgânLượng.vn phối hợp với hơn 100 website dịch vụ và nội dung số triển khai chương trình khuyến mại lớn "Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn".

Chương trình “Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn” có sự tham gia của hơn 100 website dịch vụ, nội dung. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo chương trình này, khi nạp tiền bằng thẻ cào vào các website dịch vụ và nội dung số tham gia trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, ngoài việc được nhận ưu đãi gấp đôi giá trị thẻ nạp từ nhà phát hành, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị từ Cổng thanh toán trực tuyến NgânLượng.vn.

Cụ thể, với mỗi 10.000 đồng mệnh giá thẻ nạp thành công và hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận một mã số dự thưởng, NgânLượng.vn sẽ tiến hành quay thưởng hàng tuần và trao giải với phần thưởng cao nhất có giá trị đến 1 triệu đồng. Ngoài ra, những khách hàng có tổng giá trị nạp thẻ cao nhất trong tuần cũng sẽ giành các giải thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt, vào cuối chương trình, tất cả khách hàng nạp thẻ trong suốt thời gian này được tham gia quay thưởng Quý và có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị như: xe máy Honda Wave RSX, máy tính bảng iPad Mini, điện thoại cao cấp…

Danh sách các khách hàng trúng thưởng sẽ được Ngân Lượng.vn cập nhật hàng ngày trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ: https://www.nganluong.vn/nap-the-rinh-xe-2013Q2 .

Chương trình khuyến mại "Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn" diễn ra trong 3 tháng, từ 15/4 đến hết 15/7/2013.

Ông Trần Việt Vĩnh - Phó Giám đốc NgânLượng.vn cho biết, mục tiêu của chương trình “Nạp thẻ nhiều, rinh xe xịn” là liên kết với các website dịch vụ và nội dung số để mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, từ đó kích thích tiêu dùng nhiều hơn, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp.

“Thông qua chương trình, chúng tôi cũng muốn khẳng định thương hiệu trong thị trường thanh toán dịch vụ và nội dung số. Ngoài những điểm nổi bật như dịch vụ dễ dàng với thủ tục tối giản, nhiều phương thức thanh toán chỉ trong một kết nối, cam kết thanh toán đúng hạn… thì NgânLượng.vn còn chú trọng hỗ trợ kinh doanh và tiếp thị nhằm kích thích tăng trưởng cho đối tác, đồng thời đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tiêu dùng dịch vụ và nội dung số”, ông Vĩnh nói.

NgânLượng.vn là Ví điện tử - Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại, NgânLượng.vn có hơn 1 triệu tài khoản ví, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và phương tiện thanh toán trong nước, được chấp nhận tại hơn 15.000 website thương mại điện tử và nội dung số, ước tính chiếm hơn 55% thị phần thanh toán trực tuyến trong thương mại điện tử.

M.Huyền