Quên đi cú sốc bị bạn thân John Terry và cô vợ hờ Vanessa "cắm sừng", cựu hậu vệ tuyển Anh hạnh phúc khoe ảnh cậu con trai kháu khỉnh mới sinh cùng vợ sắp cưới.

Cuối tháng 10, cựu hậu vệ người Anh Wayne Bridge hân hoan thông báo với cả thế giới vừa đón thêm một thiên thần bé bỏng nữa. Cậu bé Frankie chào đời là kết quả tình yêu giữa Wayne và nữ ca sĩ Frankie Sandford.

"Wayne và tôi rất tự hào thông báo rằng thiên thần nhỏ Parker Bridge vừa chào đời, nặng 3,5 kg, mẹ tròn con vuông. Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc, suốt ngày quấn quít không rời bên cậu bé", bà mẹ một con Frankie chia sẻ trước đó.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc của Wayne.

Mới đây, lần đầu tiên hình ảnh của quý tử nhà Wayne được lộ diện. Chính nữ ca sĩ Frankie Sandford đã đăng tải ảnh trực diện của con trai lên trang Instagram của mình. Trong ảnh, bé Frankie chưa đầy 3 tuần tuổi đang ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu và những nụ hôn của bố mẹ.

Wayne và vợ sắp cưới đưa con trai xuống phố.

Dù chưa chính thức kết hôn, nhưng ca sĩ 24 tuổi đến từ nhóm nhạc The Saturdays đã chung sống như vợ chồng và sinh cho chàng cựu tuyển thủ Anh một cậu nhóc kháu khỉnh. Một đám cưới không xa sẽ là cái kết đẹp cho cặp đôi này.

Cuộc tình tay ba từng gây chấn động giới túc cầu.

Sau cú sốc bị bạn thân John Terry và cô vợ hờ Vanessa "cắm sừng" làm rúng động làng bóng, Wayne dứt khoát tuyệt tình với hai kẻ bội bạc. Sau đó, anh gặp và yêu nữ ca sĩ kém mình 11 tuổi và đang rất hạnh phúc bên tổ ấm mới của mình.

Lam Anh

Theo Tri Thức