Như tin đã đưa, khoảng gần 16h hôm nay (28.8), trong cơn mưa lớn, cây xà cừ có đường kính hơn 1m, cao hơn 30 m nằm trên đường An Dương Vương (phường 3, quận 5) bất ngờ đổ xuống, đè nát đầu một ôtô, đập vào nhiều nhà dân bên kia đường khiến một thợ sửa xe ô tô tên là Từ Minh Khải (SN 1990, quê Kon Tum đang làm việc bị tử vong sau đó tại bệnh viện.

Nan nhan bi cay co thu tren duong An Duong Vuong de trung da tu vong - Anh 1

Mái hiên trước tiệm sửa ô tô nơi anh Khải làm việc rồi bị cành cây đè trúng. Ảnh: Trường Sơn

Theo lời kể của các nhân chứng, lúc xảy ra sự việc, anh Khải làm việc trước mái hiên của tiệm sửa xe ô tô tại số 342 đường An Dương Vương (phường 4, quận 5). Lúc đó, ngoài anh Khải còn có một người đàn ông trung niên bán bắp xào cũng đang trú mưa trước nhà này.

Khi cây cổ thụ từ bên kia đường ngã xuống, một cành cây lớn đã đập vào mái hiên nơi anh Khải đang làm việc rồi vùi nạn nhân vào đống cành lá. Thấy vậy, nhiều người dân xung quanh đã đưa anh Khải ra ngoài với vết thương rất nặng ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể.

Nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 18h50 cùng ngày, dù các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng anh Khải đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nan nhan bi cay co thu tren duong An Duong Vuong de trung da tu vong - Anh 2

Mái hiên trước tiệm sửa ô tô nơi anh Khải làm việc rồi bị cành cây đè trúng. Ảnh: Trường Sơn

Nan nhan bi cay co thu tren duong An Duong Vuong de trung da tu vong - Anh 3