TPO - Buồn chuyện tình cảm gia đình, nam thanh niên chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự vẫn giữa đêm khuya.

Nam thanh nien nhay cau Can Tho tu van giua den khuya - Anh 1

Hiện trường nơi H nhảy cầu tự vẫn

Trưa 20/6, ông Dương Công To - Đội trưởng đội dân phòng đường thủy xã Mỹ Hòa thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long xác nhận, đội của ông vừa kết hợp với ngành chức năng địa phương bàn giao thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cần Thơ về cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 1h sáng ngày 19/6, vì buồn chuyện tình cảm, chuyện gia đình, anh Phạm Hải H (SN 1992, ngụ Gò Quao, Kiên Giang) chạy xe máy lên cầu Cần Thơ rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông Hậu tự tử.

Người nhà nạn nhân cho biết, trước khi sự việc xảy ra, H vẫn sinh hoạt bình thường, không có dấu hiệu lạ. Trước đó, H có đề cập với gia đình chuyện cưới hỏi người con gái ở thành phố Cần Thơ nhưng sau đó gia đình không nghe H nhắc đến.

“Do gia đình đang gặp cảnh khó khăn, tôi nói với con ráng đợi năm sau sẽ tính, thời gian gần đây cũng không nghe H nhắc tới cô gái kia, có lẽ vì trục trặc trong tình cảm yêu thương mà con tôi lại hành động dại khờ như vậy chứ nó hiền lắm mà”, bà Trương Thị Th, mẹ ruột H nức nở nói.

Được biết, gia đình bà Th thuộc diện khó khăn, hàng ngày gia đình bà phải đi gánh cá thuê cho các cơ sở làm khô ở địa phương, còn bản thân H thì cũng đi gánh cá mướn tại Cần Thơ được gần một năm qua thì xảy ra vụ việc.