Thanh niên xăm trổ đầy mình, tay cầm dao có biểu hiện ngáo đá liên tục nhảy qua lại trên nóc nhà khiến người dân hoảng sợ.

Vào khoảng 13h30 chiều 8/11, một số người dân ở hẻm 86 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk phát hiện một thanh niên có biểu hiện bị ngáo đá, xăm trổ đầy mình, trên tay cầm con dao rựa và một đoạn cây sắt dài khoảng 3m, nhảy qua nhảy lại trên các ngôi nhà trong hẻm nên đã trình báo cơ quan chức năng. Báo CAND đưa tin.

Nam thanh nien nghi ngao da, cam dao co thu tren noc nha - Anh 1

Thanh niên ngáo đá cầm cây sắt trên nóc nhà. Ảnh: Báo CAND

Nhận tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường thuyết phục nam thanh niên đi xuống, người nhà cũng đến hỗ trợ thuyết phục nhưng không thành.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã huy động lưc lượng, phương tiện đến hỗ trợ, lên phương án giải cứu. Tuy nhiên, thanh niên trên tay lăm lăm hung khí khiến lực lượng cứu hộ không thể tiếp cận. Báo Vietnamnet đưa tin.

Nam thanh nien nghi ngao da, cam dao co thu tren noc nha - Anh 2

Lực lượng chức năng thuyết phục nam thanh niên. Ảnh: Báo CAND

Sau nhiều giờ thuyết phục, đến khoảng 18h, nam thanh niên này đã chủ động tự trèo xuống.

Tại cơ quan công an, Chiến cho biết, hai ngày nay Chiến lên nhà người anh ở phường Thành Công chơi. Trưa nay, bỗng nhiên Chiến thấy có một nhóm người đuổi đánh mình nên vội vàng xuống nhà lấy một con dao rựa rồi bỏ chạy sau đó leo lên các mái nhà ở hẻm 86.

Được biết, Chiến từng có 3 tiền án vừa mới ra tù được hơn 3 tháng. Hiện Công an phường Thành Công đang làm việc với Chiến làm rõ vụ việc.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo CAND, Vietnamnet)