Trong lúc đi lấy cây le (dùng làm cột trồng hồ tiêu) một thanh niên đã bị lạc, mất tích trong rừng suốt 4 ngày qua. Sống sót sau 3 ngày mất tích trong rừng sâu

Sáng ngày 2-11, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) vẫn đang phối hợp với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương điều động hàng chục người vào rừng tìm kiếm anh Nguyễn Toàn Lộc (26 tuổi, ngụ thị trấn Di Linh) được xác định bị lạc trong rừng khi đi lấy cây le.

Trước đó, sáng ngày 30-10, anh Nguyễn Toàn Lộc cùng hai người dân địa phương vào rừng phòng hộ xã Hòa Bắc, huyện Di Linh tìm chặt cây le về bán cho những gia đình trồng hồ tiêu trong vùng làm trụ tiêu. Đến tối cùng ngày, hai người bạn đi cùng đã đưa cây le về nhà, riêng anh Lộc không thấy về.

Nam thanh nien mat tich 4 ngay trong rung sau - Anh 1

Lực lượng chức năng đang tìm kiếm anh Nguyễn Toàn Lộc

Ngày hôm sau người nhà vẫn không thấy anh Nguyễn Toàn Lộc trở về nên đã trình báo sự việc với chính quyền địa phương. Trong những ngày qua, cơ quan chức năng đã điều động hàng chục người vào rừng kêu gọi, tìm kiếm anh Nguyễn Toàn Lộc nhưng không thấy.

Địa bàn nạn nhân mất tích rất hiểm trở, đồi núi cao, rừng rậm. Ông Hưng, bố anh Nguyễn Toàn Lộc cho biết có thể trong lúc đi tìm cây le con của ông đã bị lạc trong rừng dẫn đến mất tích.

Kim Ngân