Như vậy, sau khi đoạt hai giải bạc ở phần thi phụ Tài năng và TRang phục dạ hội thì đại diện cho sắc đẹp Việt Nam - Nam Em cũng đã có chiếc huy chương vàng đầu tiên cho phần thi Người đẹp ảnh.

Nam Em xuat sac doat giai vang 'Nguoi dep anh' tai Miss Earth - Anh 1

Tối 24.10, trong sự hồi hộp và chờ đợi kết quả của những ai theo dõi hành trình của Nam Em tại cuộc thi Hoa hậu trái đất (Miss Earth) đều vui mừng khi cô thông báo trên trang cá nhân tin vui là đã nhận giải vàng "Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất". Kết quả này là kết quả bình chọn bởi khán giả qua cổng bình chọn MissEarth.tv. Huy chương bạc và huy chương đồng lần lượt thuộc về hai người đẹp Myanmar và Venezuela.

"Cảm ơn cả nhà đã giúp Nam Em có được giải thưởng này. Niềm vui lớn nhất mà Nam Em nhận được đó là sự ủng hộ của cả nhà của bạn bè quốc tế. Thank you so much", Nam Em chia sẻ.

Nam Em xuat sac doat giai vang 'Nguoi dep anh' tai Miss Earth - Anh 2

tại cuộc thi Miss Earth năm nay, Nam Em luôn được đánh là gương mặt có nhiều kỳ vọng. Cô luôn nằm trong top những ứng viên cho chiếc vương miện. Việc Nam Em đã có một giải vàng, hai giải bạc tại các phần thi phụ Hoa hậu trái đất là điều khán giả quê nhà có thể hy vọng.

Đêm chung kết Miss Earth sẽ diễn ra tại Philippines vào tối 29.10 tới.

Nam Em xuat sac doat giai vang 'Nguoi dep anh' tai Miss Earth - Anh 3

Nam Em cùng hai người đẹp Myanmar và Venezuela.

Nam Em xuat sac doat giai vang 'Nguoi dep anh' tai Miss Earth - Anh 4

Nam Em xuat sac doat giai vang 'Nguoi dep anh' tai Miss Earth - Anh 5

Nam Em trong bộ quốc phục của phần thi ảnh.