Khi chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 đến gần, Hoa khôi Nam Em chia sẻ, cô muốn ở lại thêm vì quyến luyến với các thí sinh.

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 1

Sau gần một tháng sang Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa khôi Nam Em (thứ hai bên trái) hiện đang tất bật chuẩn bị cho đêm chung kết đang đến gần. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 2

Trước thềm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em tỏ ra rất quyến luyến với các thí sinh của cuộc thi cùng các thành viên của ban tổ chức. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 3

Nam Em chia sẻ: “Mới đây mà đã gần đến đêm chung kết rồi. Sao càng gần đến tôi lại càng muốn ở đây nhiều hơn nữa. Đã quen với cuộc sống này rồi! Làm sao đây?”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 4

Là một cô gái thân thiện, dễ gần, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 được khá nhiều thí sinh yêu mến. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 5

Trong gần một tháng tham gia cuộc thi, đại diện của Việt Nam cũng đã có thêm những người bạn thân thiết. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 6

Nam Em từng viết: “Bây giờ với chúng tôi thời gian ở bên nhau bắt đầu ngắn lại. Tôi bắt đầu cảm thấy tiếc nuối khi chuẩn bị xa những người mà tôi gọi là bạn thân”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 7

Hiện tại, Nam Em nhận được sự kỳ vọng lớn của người hâm mộ bởi những gì cô đã thể hiện từ khi bước vào cuộc thi cho đến nay. (Ảnh: NVCC)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 8

Đại diện của Việt Nam đã giành được 3 huy chương gồm 1 vàng và 2 bạc ở các phần thi phụ của cuộc thi. (Ảnh: NVCC)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 9

Với thành tích đạt được, Hoa khôi Nam Em đã vươn lên vị trí thứ 3 trong bảng tổng sắp thành tích. (Ảnh: NVCC)

Nam Em trai long truoc chung ket Hoa hau Trai dat 2016 - Anh 10

Chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/10 tại Philippines. Đêm tranh vương miện có sự tham gia của hơn 80 thí sinh. (Ảnh: Facebook nhân vật)