Xuất sắc vượt qua 82 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, Nam Em tiếp tục giành thêm 1 huy chương vàng trong phần thi Hoa hậu ảnh tại Miss Earth 2016.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em chia sẻ tin vui đã nhận giải vàng "Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất" tại cuộc thi Miss Earth 2016 và gửi lời cảm ơn tới sự ủng hộ của những người hâm mộ và cả bạn bè quốc tế.

Nam Em tiep tuc doat huy chuong vang trong phan thi Hoa hau anh tai Miss Earth 2016 - Anh 1

Trạng thái trên trang cá nhân của Nam Em.

Đây là kết quả bình chọn bởi khán giả qua cổng bình chọn MissEarth.tv. Huy chương bạc và huy chương đồng lần lượt thuộc về hai người đẹp Myanmar và Venezuela.

Nam Em tiep tuc doat huy chuong vang trong phan thi Hoa hau anh tai Miss Earth 2016 - Anh 2

Người đẹp Tiền Giang được vinh danh trên sân khấu Hoa hậu Trái đất. Ảnh: SashFactor

Được biết, Hoa hậu ảnh là một trong 4 giải thưởng phụ quan trọng nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016. Với thành tích 1 huy chương vàng (Hoa hậu Ảnh) và 2 huy chương bạc (Tài năng và Trang phục Dạ hội đẹp nhất), đại diện Việt Nam- Nam Em đã trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 năm nay. Nam Em xếp thứ 3 chung cuộc, đứng sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico.

Nam Em tiep tuc doat huy chuong vang trong phan thi Hoa hau anh tai Miss Earth 2016 - Anh 3

Đại diện Việt được xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng bình chọn. Ảnh: Chụp màn hình

Trưa ngày 24/10, chuyên trang sắc đẹp SashFactor đã mời Nam Em giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ. Buổi giao lưu thu hút 40.000 lượt xem và theo dõi. Đại diện Việt được nhiều khán giả quốc tế khen ngợi là hài hước và thân thiện.

Đêm chung kết Miss Earth 2016 sẽ diễn ra tại Philippines vào tối 29/10 tới.

Nguyễn Hà (t/h)