Những người tuổi Đoài thuộc hành Kim gặp năm Đinh Dậu 2017 sẽ sa sút sức khỏe, tiều tụy gia cảnh và lụy phiền trong các mối quan hệ.

Năm Đinh Dậu 2017, thuộc cung Chấn hành Mộc. Theo đó, những tuổi Đoài thuộc hành Kim bao gồm: Mậu Thìn (1928, 1988, 2048); Ất Hợi (1935, 1995, 2055); Ký Sửu (1949, 2009, 2069); Tân Sửu (1961, 2021, 2081); Ất Tỵ (1965, 2025, 2085); Đinh Mùi (1967, 2027, 2087); Nhâm Tuất (1982, 2042, 2102).

Theo chuyên gia phong thủy Lê Xuân Phương, sự tương khắc được thể hiện ngay từ đầu năm cho đến hết năm đối với người tuổi Đoài thuộc hành Kim gặp năm Chấn thuộc hành Mộc (Chấn Mộc), khổ sở trong công việc, sa sút về sức khỏe , tiều tụy về gia cảnh, lụy phiền trong mối quan hệ.

Tốt nhất là chuyển nghề, chọn việc vất vả mà làm thì hóa giải được toàn bộ việc xấu, sức khỏe được cải thiện, khó khăn được khắc phục.

Màu chủ là màu vàng, muốn giảm hướng xấu đến tốt thì dùng quần áo màu vàng. Bất lợi màu đen. Sự ứng nghiệm với những người tuổi Đoài sinh vào đầu năm thì việc xảy ra muộn vào các quý cuối năm hoặc cuối các tháng.

Người tuổi Đoài sinh vào giữa năm thì sự việc xảy ra đúng như diễn biến của năm Chấn với tuổi Đoài. Nếu người tuổi Đoài sinh vào cuối năm thì sự việc thường đến sớm vào đầu năm hay vào đầu các tháng trong năm.

Nam Dinh Dau 2017: Tuoi nao gap xui xeo nhat trong nam Ga? - Anh 1

Tuổi Ất Hợi thuộc cung Đoài hành Kim gặp năm Chấn Mộc sẽ sa sút về sức khỏe. Ảnh minh họa.

Diễn biến của tuổi Đoài với các tháng trong năm Chấn:

Tháng 1 – 2 (thuộc hành Mộc): Sự khắc chế của tuổi Đoài Kim với năm Chấn Mộc và tháng Mộc là hình thức chứ không phải sự khắc chế của sức mạnh. Vì thế đừng làm cao, hãy thuận theo sự lớn mạnh mà làm thì tốt.

Tháng 3 – 6 – 9 – 12 (thuộc hành Thổ): Bốn tháng Thổ là thời kỳ đại lợi của tuổi Đoài Kim do được tương sinh. Hãy nắm bắt cơ hội vì thời gian này rất ngắn, có việc gì thì làm dứt điểm việc đó ngay. Điều may mắn không được là bao, phải biết tận dụng cho hợp lý nhất.

Tháng 4 – 5 (thuộc hành Hỏa): Năm Chấn là sự biến động lớn, bất an với tuổi Đoài, lại bị tháng Hỏa khắc chế, đây là giai đoạn trùng phùng khó khăn. Hãy bình tĩnh mà chịu đựng thì việc tốt sẽ đến, còn đưa ra những việc mới thì đã khó lại khó thêm.

Tháng 7 – 8 (thuộc hành Kim): Vừa qua một thời kỳ gian khổ, đây là lúc tuổi Đoài Kim được đánh giá đúng công sức, là sự cần thiết của các đối tác với tuổi Đoài Kim để vươn đến sự tốt đẹp. Tuy nhiên, thuận theo thì tốt, làm đơn lẻ thì rất xấu.

Tháng 10 – 11 (thuộc hành Thủy): Sự sinh xuất, khắc chế, nói chung xấu nhiều tốt ít, khó khăn chồng chất nhưng đừng lấy đó mà lo lắng. Hãy bình tĩnh đón nhận và đương đầu với tất cả khó khăn thì mọi người sẽ tìm cách giúp đỡ. Tự mình sẽ hóa giải được khó khăn là do biết lắng nghe và xin ý kiến người khác về việc phải làm. Nên việc tốt đẹp sẽ đến là đương nhiên.

Trần Hoàng