Ngày 10.11, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ khánh thành các tổ hợp chung cư The Saparks do tập đoàn này làm chủ đầu tư. Trước đây, các tổ hợp chung cư này có tên là Lê Văn Lương Residentials và Hoàng Quốc Việt Residentials.

Tổ hợp chung cư The Sparks Lê Văn Lương được khánh thành gồm có 12 tòa nhà cao tầng với gần 3.000 căn hộ có diện tích từ 54 - hơn 100m2.

Hiện công trình đã được Nam Cường hoàn thiện, đã và đang bàn giao cho khách hàng. Đến nay đã có khoảng 600 hộ gia đình về sinh sống tại tổ hợp chung cư này. Nhân dịp này, Nam Cường cũng chính thức công bố slogan mới “Vì Việt Nam cường thịnh".

Đây là slogan được xây dựng từ tên gọi, đồng thời phù hợp với định hướng phát triển lớn hơn và vững mạnh hơn theo thời gian, hướng tới lợi ích và sự phát triển của cộng đồng, gắn liền với trách nhiệm xã hội của tập đoàn.

Tiếp nối thành công của việc thông xe tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, việc khánh thành tổ hợp chung cư The Sparks thể hiện nỗ lực lớn của Tập đoàn Nam Cường trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, thị trường BĐS trầm lắng.