Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại phòng trà Đồng Dao, TP Hồ Chí Minh để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới có tên “Mưa trong lòng”. Đây là bài hát được anh ấp ủ thời gian vừa qua và không ngại ngần chi đến 500 triệu đồng để thực hiện MV.

Nam ca sĩ Trịnh Đình Quang sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thanh Hóa, anh sở hữu niềm đam mê ca hát từ nhỏ. Tháng 6-2012 anh chính thức Nam tiến để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Có thời điểm Trịnh Đình Quang ở Sài Gòn chỉ có 600 nghìn đồng trong túi, anh phải đi rửa chén và bưng bê ở các quán nhậu với số tiền lương ít ỏi. Tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc trong anh đã khiến từ người tưởng chừng như bỏ nghề đã học hỏi, tự hòa âm phối khí.

Nam ca si Trinh Dinh Quang chi nua ty dong lam MV ca nhac - Anh 1

Ưng Hoàng Phúc đến mừng Trịnh Đình Quang ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Hai ca khúc giúp Trịnh Đình Quang đến gần hơn với khán giả là bài hát gắn liền với tên tuổi của Hồ Quang Hiếu, bài hát “Tìm em” và “Đúng nghĩa một tình yêu”.

Ngoài ra anh còn tạo nên ca khúc hit “Nếu không thể đến với nhau” cho nhóm The Men. Nhờ sự ưu ái của các ca sĩ đàn anh, Trịnh Đình Quang đã về làm việc tại phòng thu của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Môi trường làm việc chuyên nghiệp cộng với có số vốn nhất định đã khiến anh mua lại phòng thu của giọng ca “Chỉ cần em hạnh phúc”.

Trịnh Đình Quang chính thức bước vào con đường sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, thời gian rảnh anh dành cho việc thỏa mãn niềm đam mê ca hát. Ca khúc “Thế giới ảo tình yêu thật” đã giúp anh trở thành cái tên được nhiều khán giả mến mộ.

Nam ca si Trinh Dinh Quang chi nua ty dong lam MV ca nhac - Anh 2

Hồ Quang Hiếu - Hoàng Tôn

Thừa thắng xông lên, ca khúc “Nếu em còn tồn tại” đã giúp anh có thêm lượng người hâm mộ hơn trong năm 2016. Ngày 16-11 vừa qua, Trịnh Đình Quang tiếp tục ra mắt MV "Mưa trong lòng". Một ca khúc nhạc trẻ được pha trộn âm hưởng dân ca do chính anh sáng tác khi trời Sài Gòn đang mưa. Trịnh Đình Quang chia sẻ: "Những cơn mưa buồn nhất là những cơn mưa trong chính bản thân của mỗi con người, những cơn mưa trong lòng xối xả gặm nhắm khi chúng ta cô đơn nhất". Anh quyết định quay MV cho ca khúc “Mưa trong lòng” với mong muốn thay đổi mình và làm mới hình ảnh của mình trước sản phẩm trước kia.