Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Nam A Bank nhân dịp chào mừng kỷ niệm 24 năm thành lập với thông điệp “24 năm lan tỏa điều tốt đẹp”.

Nam A Bank tang xe cong vu cho Benh vien Tu Du - Anh 1

Ngày 27.10.2016, Nam A Bank đã trao tặng xe Toyota Innova 7 chỗ cho Bệnh viện Từ Dũ. Tham dự Lễ trao xe có Bác sĩ Lê Quang Thanh – GĐ Bệnh viện Từ Dũ, bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó TGĐ Nam A Bank, ông Huỳnh Thế Lân – GĐ Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank cùng các cán bộ nhân viên chuyên trách của bệnh viện Từ Dũ.

Bà Võ Thị Tuyết Nga – Phó TGĐ Nam A Bank (thứ hai từ phải sang) cùng ông Huỳnh Thế Lân – GĐ Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank (thứ hai từ trái sang) trao tặng món quà ý nghĩa này cho đại diện BV Từ Dũ – BS.Lê Quang Thanh.

Chia sẻ về hành động nhân văn này, Ông Huỳnh Thế Lân – GĐ Trung tâm Kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Việc tặng xe như một sự chia sẻ với bệnh viện Từ Dũ cũng như các bênh nhân ở xa, góp phần nâng cao công tác khám chữa bệnh. Đây cũng là tấm lòng của cán bộ nhân viên Nam A Bank mong muốn được đồng hành cùng bệnh viện.”

Nam A Bank đã đồng hành cùng rất nhiều hoạt động cộng đồng. Riêng với các hoạt động thuộc lĩnh vực y tế, Ngân hàng cũng đã 2 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình Tiếp sức Hồi sinh đến với các bệnh nhân nghèo tại BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược hay tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo - Ngày hội đỏ thường niên...

Nguồn: Nam A Bank