(ĐSPL) – Năm 2014 sẽ là một năm mới vô cùng sáng sủa hứa hẹn nhiều thành công của Kim Ngưu (20/04-20/05)

Về tình duyên

Với những Kim Ngưu đang có đôi có cặp: Năm nay sẽ là một năm lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. Bạn sẽ có cơ hội thổ lộ, làm nóng tình yêu bất kỳ nơi đâu. Và nửa ấy của bạn, sẽ luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những gì bạn muốn nói. Hãy tận dụng cơ hội này và nói với người ấy những điều ngọt ngào bạn đang ấp ủ. Chắc chắn người đó sẽ hạnh phúc biết bao . Tuy nhiên, bạn nên nhớ “lạt mềm buộc chặt”, không nên quá kiểm soát tình yêu nhé! Điều đó, khiến nửa kia khó chịu và có những bất đồng nho nhỏ.

Phóng to

Với những Kim Ngưu độc thân: Năm nay sẽ là một năm tuyệt vời khi bạn gặp được nửa kia của mình. Hãy bắt đầu tạo dựng những mối quan hệ với bạn bè. Biết đâu, người ấy đang ở cạnh bạn. Lưu ý, đối với Kim Ngưu độc thân, không nên quá vội vàng và vướng vào những mối tình tay 3 bởi điều đó, chỉ mang lại cho bạn sự đau khổ mà thôi.

Với những Kim Ngưu đã có gia đình: Bạn nên cố gắng nhường nhịn bạn đời của mình và không nên nóng giận, bởi nóng giận sẽ khiến hai người xa nhau, thậm chí có đổ vỡ. Hãy luôn mềm mỏng để có cuộc sống hòa thuận.

Về công việc

Năm 2014 thực sự là một năm nhiều may mắn, tài lộc với Kim Ngưu, bởi bạn sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp của bạn bè, cấp trên, đồng nghiệp. Họ sẽ luôn ở bên bạn và đồng hành với bạn trong những lúc khó khăn nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng trong các mối quan hệ, biết cách dung hòa và không quá tham lam lợi lộc. Bên cạnh đó, bạn không nên quá cứng nhắc mà nên lắng nghe chủ động tiếp thu những ý kiến của mọi người để tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Phóng to

Về sức khỏe

Với những Kim Ngưu đang có một chế độ ăn uống kiêng khem, giảm cân thì bạn hãy ăn uống điều độ. Bởi điều đó, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy giữ gìn sức khỏe và tránh một số bệnh cảm cúm, ho,…nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền nong vì sự bất cẩn này.

Về tài vận

Kim Ngưu chịu tác động của sao Thiên Vương, sao Mộc và sao Diêm Vương, nên sẽ có nhiều cơ hội thử sức trong các lĩnh vực kinh doanh với nhiều cơ hội bất ngờ. Vào tháng 7 dự kiến là thời gian thích hợp để đầu tư kinh doanh và bạn sẽ có những thành tich tốt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn đối tác để tránh những tổn thất không đáng có về tiền bạc và cơ hội.

Phóng to

Được đánh giá là những người có tính cách mạnh mẽ và cá tính Kim Ngưu luôn là tâm điểm chú ý bất kỳ nơi đâu mà họ xuất hiện. Chắc chắn năm 2014 Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Chương Tương