Với nỗ lực không ngừng tăng kênh để tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, MyTV vừa triển khai thêm 2 kênh truyền hình hấp dẫn. Như vậy, sau nhiều lần tăng kênh, tính đến nay, MyTV đã có gần 200 kênh và hơn 30 kênh HD.

Theo đó, trong lần tăng kênh mới nhất này, từ ngày 15/11/2016, khách hàng đang sử dụng 1 trong 4 gói cước MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold và MyTV Gold HD sẽ được xem thêm 2 kênh mới là France 24 (số kênh 137) và KBS World (số kênh 138).

MyTV tang them 2 kenh, gia khong doi - Anh 1

Sau nhiều lần tăng kênh, tính đến nay, MyTV đã có gần 200 kênh và hơn 30 kênh HD.

Trong đó, France 24 là kênh tin tức quốc tế, thời lượng phát sóng 24h mỗi ngày, sử dụng ngôn ngữ Anh, Pháp, Arab. Kênh KBS World là kênh truyền hình mang tính giải trí cao cho gia đình với 24h phát sóng mỗi ngày, mang đến một bức tranh toàn cảnh đa màu sắc về văn hóa Hàn Quốc nói riêng và văn hóa Châu Á nói chung.

Với những nỗ lực này, dịch vụ truyền hình MyTV đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực truyền hình trả tiền, cung cấp nội dung phong phú, chất lượng và không ngừng cập nhật những tiện ích mới. Và điều đặc biệt nhất là sau nhiều lần tăng kênh, tăng tiện ích nhưng giá cước của dịch vụ vẫn được giữ nguyên.

PV (tổng hợp)