Dù khí hậu Hà Nội đang lạnh, nhưng trước sự cổ vũ nhiệt tình của gần 20.000 khán giả thủ đô, Mỹ Tâm, Tóc Tiên và Hoàng Thùy Linh,… đã nhiệt tình biểu diễn giữa sân khấu ngoài trời, trong những bộ trang phục gợi cảm.

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 1

Tối qua 17.12, gần 20 nghìn khán giả đã đến sân vận động Hàng Đẫy để thưởng thức lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời. Chương trình với sự góp mặt của 8 ca sĩ ca sĩ tiếng: “Mỹ Tâm, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân”,… cùng hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp: “Hoàng Thùy, Mẫu Thủy, Thùy Trang,…”, giới thiệu 15 BST của những nhà thiết kế nổi bật tại Việt Nam: “Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi, Nii, Katy Nguyễn, Hà Nhật Tiến, An Nhiên, Trần Hùng, Văn Thành Công, Hà Duy, Hà Trương, Ivan Trần, Linh Đoàn, Devon Nguyễn, Minh Công, Nguyễn Ngọc Lê”,…

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 2

Mỹ Tâm

Kéo dài suốt gần 3h, chương trình đã mang đến cho khán giả Hà Nội một buổi tối thưởng thức âm nhạc và thời trang tuyệt vời. Điểm nhấn thú vị nhất của chương trình có lẽ là sự xuất hiện cùng lúc của Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh trên sân khấu. Dù mặc trang phục “phong phanh” nhưng cả ba vẫn biểu diễn nhiệt tình trước fan hâm mộ giữa thời tiết lạnh giá. 15 bản hit Việt như “Hãy về với nhau”, “Thế giới không có anh”, "Trắng Đen", "Như Một Giấc Mơ", “Walk Away”, “Im gonna break”,… đã được xâu chuỗi thành một chương trình biểu diễn liên tục. Thiết kế sân khấu hoành tráng, cùng với sự hỗ trợ âm nhạc của DJ Slim V cũng đã góp phần tạo thêm cảm xúc phấn khích cho người xem.

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 3

Tóc Tiên

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 4

Hoàng Thùy Linh

Lễ hội thời trang và âm nhạc ngoài trời còn mang ý nghĩa đặc biệt khi thể hiện tinh thần tôn vinh phái đẹp. Ngoài việc người mẫu, ca sĩ nữ chiếm số lượng chủ yếu thì tổng đạo diễn Việt Thanh và đạo diễn catwalk Xuân Lan cũng là hai người phụ nữ góp phần tạo nên linh hồn của chương trình.

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 5

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 6

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 7

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 8

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 9

My Tam, Toc Tien, Hoang Thuy Linh goi cam giua troi Ha Noi lanh buot - Anh 10

Ảnh: Chí Linh