Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, mỹ phẩm Elizabeth Grant giảm giá 30% cho khách hàng khi mua sản phẩm. Thời gian khuyến mãi kéo dài từ ngày 1-3 đến 10-3-2012 trên phạm vi toàn quốc.

Elizabeth Grant là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Canada được Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hồng Dương phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ tháng 12-2011.

Thương hiệu mỹ phẩm này đặc biệt được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada, Ba Lan… và được nhiều ngôi sao nổi tiếng sử dụng như Jenifer Lopez, Natasha Bendinggfield, Paris Hilton, Hofit Golan, Shaun Toub, Victoria Silvstedt… Dòng mỹ phẩm này từng được Five Star Review đánh giá là Sản phẩm chăm sóc da mặt tốt nhất.

Ông Lê Ngọc Vinh, Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển công nghệ Hồng Dương, chia sẻ: “Chương trình khuyến mãi được thực hiện nhằm giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam dòng mỹ phẩm cao cấp của Canada - Elizabeth Grant. Dòng mỹ phẩm này chứa đựng bí quyết chống lão hóa vô cùng độc đáo, hiệu quả và mang lại làn da săn chắc, tươi trẻ cho người dùng. Đặc biệt, các sản phẩm của Elizabeth Grant không chỉ cuốn hút với phụ nữ mà nhờ đặc tính chống lão hóa hiệu quả, thương hiệu mỹ phẩm này còn rất được nam giới ưa chuộng”.

Bí mật của mỹ phẩm Elizabeth Grant nằm ở công thức chứa Torricelumn. Phần tinh túy của Torricelumn được Elizabeth Grant chiết xuất 100% từ thiên nhiên với nguồn nguyên liệu phong phú là rừng tảo bẹ nằm sâu dưới đáy đại dương, giúp da giữ ẩm và ngăn ngừa lão hóa vô cùng hiệu quả. Torricelumn là một hỗn hợp độc đáo, với sự ktees hợp của vitamin, các chất dinh dưỡng và khoáng chất, đã được nghiên cứu một cách quy mô và được lựa chọn cẩn thận về công dụng hồi phục da của từng thành phần, giúp giảm thiểu tối đa các dấu hiệu của lão hóa, giúp da giữ nước tốt hơn, cải thiện đáng kể màu sắc và độ săn chắc cho da.

Công thức này được bà Elizabeth Grant phát hiện ra từ những năm 50 của thế kỷ trước, sau đó được nghiên cứu và trải qua những thử nghiệm lâm sàng trong 28 ngày của Tổ chức Tư vấn - Nghiên cứu ề mỹ phẩm Derma Consult FmbH, CHLB Đức. Công thứ Torricelumn™ độc đáo - sự kết hợp của các vitamin, khoáng chất, chất dinh dưỡng và các tinh chất tự nhiên khác - giờ đây đã xuất hiện trong tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Elizabeth Grant.

PV