Ngày 8/9/2015, Công ty TNHH Thương mại Vy Phương tổ chức giới thiệu sự có mặt lần đầu tiên tại Việt Nam của nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex và giới thiệu hai nhà phân phối chính tại Hà Nội (Công ty TNHH Mỹ phẩm Việc Úc) và TP.HCM (Công ty TNHH Thương mại Vy Phương).

Olaplex ra đời tại Mỹ chưa đầy 2 năm và đến nay đã trở thành một cuộc cách mạng trên toàn thế giới của ngành tóc.

Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Olaplex rất nổi tiếng của Mỹ và hiện đang có mặt tại hơn 150 quốc gia. Olaplex đạt Giải thưởng "Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc" tại Lễ trao giải sáng tạo ngành làm đẹp năm 2015 do Tạp chí Refinery bình chọn.

Bạn gái trẻ thích thú trước sản phẩm Olaplex vì vừa uốn, nhuộm và làm highlight mà không lo tóc bị đứt gãy hay hư tổn nữa.

Olaplex giúp làm tăng các liên kết trong tóc nhưng không giống bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường hiện nay. Olaplex sẽ giúp kết nối lại các liên kết đã bị phá vỡ trong lớp vỏ và lõi tóc, giúp tóc phục hồi lại độ khỏe, cấu trúc và sự toàn vẹn của sợi tóc trước, trong và sau khi làm dịch vụ. Sản phẩm này không phải là một loại dầu xả dưỡng và cũng không bao bọc tóc bằng lớp silicone, protein nên người dùng không phải lo lắng việc sử dụng quá nhiều có thể gây ra tóc bị giòn, gãy. Đây là một công thức hóa học hoàn toàn mới, đem đến cho các bạn trẻ một lựa chọn để chăm sóc mái tóc.

Olaplex là một cuộc cách mạng về thành phần được phát triển bởi 2 tiến sĩ hóa học và vật liệu. Nó tuyệt đối an toàn và không chứa các thành phần độc hại. Chưa có một sản phẩm chăm sóc tóc nào được sáng tạo như Olaplex.

Kim Ngân