Nhiều đấng mày râu sẽ phải ngỡ ngàng trước nhan sắc quá đỗi xinh đẹp của mỹ nữ thừa cân mới được dân mạng chia sẻ trong những ngày vừa qua.

Khả Nhu

My nu thua can mat dep hut hon khien nhieu nguoi me dam - Anh 1

Nếu chỉ chiêm ngưỡng riêng khuôn mặt, mọi đấng mày râu ắt hẳn sẽ phải thốt lên rằng "Cô ấy rất xinh và quyến rũ". Với khuôn mặt thanh thoát, chiếc mũi cao và đôi môi trái tim căng mọng, những đường nét quá hoàn hảo trên gương mặt yêu kiều của mỹ nhân thừa cân này có thể khiến nhiều trái tim thổn thức. Nguồn: Toutiao.

My nu thua can mat dep hut hon khien nhieu nguoi me dam - Anh 2

Những ngày vừa qua, dân mạng đang nô nức chia sẻ những bức ảnh của cô nàng được gọi với biệt danh "hot girl béo phì". Thân hình lực lưỡng, ước tính khoảng hơn 100kg, vòng 2 khổng lồ của cô đúng như hình tượng nữ "sumo" của Nhật Bản. Tuy nhiên, khác biệt với vóc dáng béo phì, nhiều người lại dành những lời khen ngợi đặc biệt cho nhan sắc và gương mặt baby của cô. Nguồn: Toutiao.

My nu thua can mat dep hut hon khien nhieu nguoi me dam - Anh 3

Người đẹp ngàn cân này đã phá vỡ quy chuẩn chung về định nghĩa cái đẹp của rất nhiều người. Nếu như mọi người thường quy chuẩn, phụ nữ đẹp thì phải mình dây, eo thon, vòng 1 và vòng 3 nảy lửa thì mới là quyến rũ, nhưng có lẽ họ sẽ phải xem lại về khái niệm đó khi xem các bức ảnh trên. Nguồn: Toutiao.

My nu thua can mat dep hut hon khien nhieu nguoi me dam - Anh 4

Không phải cứ chân dài, thẳng và thon thì mới là đẹp. Ngay cả đôi chân mập mạp, bạn vẫn hấp dẫn theo một cách riêng. Khi thân hình bạn chưa hoàn hảo thì chính tâm hồn và sự tự tin vào bản thân là thỏi nam có lực hút mạnh mẽ nhất. Nguồn: Toutiao.

My nu thua can mat dep hut hon khien nhieu nguoi me dam - Anh 5

Nhiều người bình luận, nếu cô gái đi thi Hoa hậu Béo thì nhiều khả năng sẽ đạt giải cao với nhan sắc tuyệt vời như thế này. Nguồn: Toutiao.