Seolhyun nhóm AOA vừa cởi mở chia sẻ về những scandal của bản thân trong một sự kiện gần đây.

Tại một lễ trao giải tổ chức bởi Hiệp hội quảng cáo Hàn Quốc vào ngày 20 tháng 10 vừa qua, mỹ nhân tai tiếng nhóm AOA, Seolhyun đã được chọn là gương mặt người mẫu quảng cáo xuất sắc nhất bên cạnh diễn viên đình đám Kim Woo Bin.

My nu Seolhyun nhom AOA lan dau chia se scandal hen ho va 'hoc dot lich su' cua minh - Anh 1

Vẻ rạng ngời của mỹ nữ Seoulhyun.

Báo Sports Seoul đã phỏng vấn Seolhyun tại sự kiện hôm qua và chính nữ thần tượng đã có những chia sẻ chân thành về lùm xùm quanh cô vừa qua.

Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào khi tin đồn hẹn hò của mình với chàng rapper nổi tiếng Zico nhóm Block B, cũng là người vừa chia tay với cô gần đây, nổ ra trên mạng xã hội.

Seoulhyun đã chia sẻ: “Thực sự tôi đã rất bất ngờ. Tôi bất ngờ bởi thấy mình trên mặt báo và mọi người thì hoàn toàn chú ý về những tin tức ấy. Nó vừa thú vị nhưng cũng thật đáng sợ. Sự thật là tin đồn được tiết lộ vào thời điểm tôi hoàn toàn không ngờ tới.

My nu Seolhyun nhom AOA lan dau chia se scandal hen ho va 'hoc dot lich su' cua minh - Anh 2

Những hình ảnh mỹ nhân mặc váy ngắn cũn cỡn chạy mải móng đến nhà bạn trai có thể sẽ đeo bám sự nghiệp cô mãi mãi.

Tuy nhiên Seolhyun chia sẻ, ban đầu cô có sợ hãi và bất ngờ nhưng sau đó nhận ra rằng mình chẳng làm gì sai cả, nên chuyện lo lắng cũng không còn là vấn đề. Các thành viên AOA cùng nhóm cũng luôn ở bên ủng hộ và lo lắng, chăm sóc cho cô.

Seolhyun đã đối đầu với những rắc rối của mình: “Khi tôi gặp khó khăn, tôi tự thừa nhận điều đó và để mọi người xung quanh biết tình hình của mình. Thật sự điều đó không dễ dàng gì, nhưng tôi đã để các cảm xúc cứ thế trôi qua và rồi nhanh chóng gạt đi. Tôi không có cách cụ thể để vượt qua các rắc rối; khi thời gian trôi qua, mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp hơn thôi.

Khi được hỏi cô có cảm thấy lo ngại cho các hoạt động của mình trong ngành giải trí trước scandal lớn về kiến thức lịch sử và tin đồn hẹn hò không, cô nói: “Tôi cũng có cảm thấy lo lắng phần nào, nhưng tôi không nghĩ đó là chấm dứt cho sự nghiệp của mình. Cuộc đời tôi vẫn chưa kết thúc mà.”

My nu Seolhyun nhom AOA lan dau chia se scandal hen ho va 'hoc dot lich su' cua minh - Anh 3

Sau đó, cô vẫn lạc quan chia sẻ rằng năm nay cũng không đến nỗi quá tệ, so với những gì đã xảy ra.

Say này khi nhìn lại về năm 2016, đây sẽ không phải thời điểm tôi nghĩ “đúng là một khoảng thời gian khó khăn”. Khi đã trải qua nhiều thứ, tôi trở nên mạnh mẽ hơn và không nghĩ mọi việc quá khó thực hiện nữa. Bây giờ tôi đã có sức mạnh để tự giải quyết những vấn đề của mình.”

Và Seolhyun đã hứa với fan rằng mọi việc sẽ ổn và sẽ trở nên thành công hơn nữa trong tương lai.

Đỗ Khánh Huyền (Lược dịch theo Soompi)