Tiin.vn – Min Woo – chàng diễn viên điển trai Hàn Quốc đã phải “trầy da tróc vảy” để hoàn thành những cảnh quay trong bộ phim Lọ Lem Sài Gòn tại Việt Nam.

Lọ Lem Sài Gòn - bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam kể về một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo danh dự trong một trận đấu Audition. Tại đây, chàng trai bị thu hút bởi một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh. Thế nhưng tình yêu của họ bị cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, luôn tìm đủ mọi cách để chơi khăm và phá phách. Dù làm đủ mọi cách nhưng lại không có được tình yêu của anh chàng, cô tiểu thư tức tối lại tìm đến quỷ kế để hãm hại cô gái nghèo.

Min Woo – nam diễn viên Hàn Quốc liên tục “ăn đấm” trong phim Lọ Lem Sài Gòn

Trong phim, nam diễn viên Min Woo vào vai Jun Oh là trưởng nhóm Idol nổi tiếng của Hàn Quốc và Mai, cô Lọ Lem Sài Thành. Là một thanh niên biết quan tâm, chân thành với mọi người nhưng bề ngoài Jun Oh lại tỏ ra lạnh nhạt và luôn tự xem mình là trung tâm. Sau những lần chạm trán và cãi vã, Jun Oh và Mai ngày càng hiểu nhau và trở nên thân thiết. Trong phim, Min Woo đã bị bạn diễn là Thái Chí Hùng (vai Tuấn – một tay giang hồ) đánh bầm dập, choáng váng cả mặt mày.

Lọ Lem Sài Gòn có sự góp mặt của các diễn viên như Hoàng Mập, Đông Dương, Trường Thịnh, Minh Minh, Hồng Phượng… Sản phẩm hợp tác Việt – Hàn này Dự kiến sẽ được cống chiếu vào ngày 8/02.

Phim còn có sự tham gia của “ Psy nhí ” - Hwang Min Woo

Hoàng Mập vào vai một giang hồ thứ thiệt với diện mạo khá lạ

Thái Chí Minh (từng tham gia Mười hai bến nước, Vườn yêu, Bí mật đàn ông) – ngoài cùng bên phải – là đối thủ của Min Woo (thứ 2 từ phải sang)

Hai người thường xuyên “đánh đấm” nhau bầm dập

Một số ảnh hậu trường trong phim Lọ Lem Sài Gòn

Ảnh: Duy England