(Kienthuc.net.vn) - Mỹ Chi, Quang Anh cùng các thí sinh Giọng hát Việt nhí đã có dịp hội ngộ trong MV Cười lên Việt Nam ơi.

Sau cuộc thi Giọng Hát Việt nhí, các thí sinh đã trở về với cuộc sống thường nhật, tập trung cho việc học tập và bắt đầu rèn luyện cho đam mê ca hát. Chỉ mới gần đây, các em mới có dịp hội ngộ trong Gala chương trình "Cười lên Việt Nam ơi" và sau đó cùng nhau thực hiện một videoclip (MV) về nội dung nhiều ý nghĩa này.

Á quân Phương Mỹ Chi cười rạng rỡ trong MV mới. Đây cũng là một món quà mà các thí sinh nhí gửi đến khán giả để cảm ơn sự quan tâm, yêu quý của khán giả dành cho các em trong suốt thời gian qua.

MV này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của nhiều thí sinh từ khi rời chương trình, kể cả những gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích và có thành tích cao trong cuộc thi như Quang Anh, Thu Hà...

Dù đã rời ra sân khấu một thời gian khá dài nhưng nhiều giọng ca nhí vẫn giữ nguyên phong độ của mình, luôn nổi bật, cảm xúc và đầy cá tính.

Với MV này, các thí sinh Giọng Hát Việt nhí muốn gửi tới thông điệp: Mọi người hãy cùng chung tay mang bảo vệ nụ cười của trẻ em, mang đến cho trẻ em Việt Nam những cơ hội học tập, phát triển tốt nhất vì trẻ em là tương lai của xã hội.

Đồng thời, các em cũng mong muốn các bạn nhỏ trên khắp đất nước luôn tràn đầy niềm vui và tự tin theo đuổi ước mơ cùng nụ cười luôn tỏa sáng.

Cùng với Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Thu Hà các thí sinh nhí Hồng Khanh, Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Phúc Nguyên cũng góp mặt trong MV "Cười lên Việt Nam ơi".

Con gái nữ diễn viên gạo cội Chiều Xuân - Đỗ Hồng Khanh.

Linh Lan hồn nhiên trong trẻo trong MV mới.

Với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, Phúc Nguyên vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả sau cuộc thi The voice kids.