Tiền đạo Jermain Defoe tin rằng những bài học về Yoga sẽ là rất có ích để Wayne Rooney tìm lại phong độ của mình.

Muon tim lai phong do, Rooney can hoc Yoga - Anh 1

Những bài học về Yoga sẽ là rất có ích để Wayne Rooney tìm lại phong độ của mình. Ảnh: Internet.

Phong độ của Rooney vào thời điểm hiện tại là không mấy ấn tượng. Chính vì điều đó tiền đạo 31 tuổi này đã đánh mất vị trí thi đấu chính thức của mình trong màu áo Man Utd lẫn tuyển Anh.

Nhằm giúp người đồng hương, đồng đội trên tuyển Anh vượt qua giai đoạn khó khăn này, mới đây Jermain Defoe đã đề nghị Rooney nên tìm đến những lớp học Yoga, hoặc tìm hiểu về kỹ thuật ngâm mình trong nước đá,... để sớm tìm lại được phong độ của mình.

Cụ thể tiền đạo 34 tuổi đang chơi cho Sunderland đã cho biết: "Tôi tin những phương pháp đó sẽ rất hữu hiệu. 100% đấy. Nhìn Ryan Giggs đi (từng thi đấu cho Man Utd đến năm 40 tuổi). Đã có rất nhiều tài liệu chứng minh sự hữu hiệu của các phương pháp này.

Nhờ những phương pháp đó mà Teddy Sheringham đã thi đấu đến tận năm 38 tuổi. Les Ferdinand thì cũng chơi tới 38 tuổi. Tôi tin đây là những phương pháp rất có ích và sẽ giúp Rooney sớm tìm lại được phong độ của mình."

Bên cạnh đó, Jermain Defoe tin rằng những chỉ trích mà Rooney đang phải hứng chịu là quá bất công: "Thật không tin được. Người ta dường như đã quên hết những gì mà anh ấy đã làm được. Hãy nhìn vào những con số đi, anh ấy là một tiền đạo rất giỏi. Thật không tin được cách mà người ta đang đối xử với anh ấy."

Xú - Thể thao Việt Nam | 10:55 14/10/2016