Vanessa Tasquetto, nàng vũ công thoát y từng kiếm bội tiền nhờ danh chàng tiền vệ răng hô Ronaldinho tưởng rằng thoát không phải nộp tiền “bảo kê” cho anh chàng. Nhưng quên gì chứ tiền thì Ro vẩu không bao giờ quên. Bằng chứng mới hôm qua, cựu ngôi sao Barca đến gõ của tận nhà tình cũ mà đòi nợ.

>> Imogen Thomas quyết không thèm làm WAGs
>> Khung hình phạt nội bộ Arsenal bị phát tán
>> Tự truyện của Zlatan: "Tao sẽ bẻ gãy 2 chân mày"!
>> Quản lý Twitter cho Messi, lương 45.000 bảng/năm

Vanessa Tasquetto và Ro vẩu ký “hợp đồng” làm ăn

Khoảng tháng 10 vừa qua, Tasquetto cho ra mắt dòng nội y do chính cô nàng thiết kế. Để câu khách và bán được hàng, cô nàng đã mạo muội “mượn” tạm cái tên Ronaldinho làm thương hiệu.

Dù gì thì Tasquetto cũng từng mang thân “giải sầu” cho Ro ta nên anh chàng cũng không phản ứng gì khi chân dài này mượn tên kinh doanh. Tuy nhiên, với cái danh của ngôi sao Brazil những bộ đồ nội y của cô nàng bán đắt như tôm tươi.

Thấy lợi Ro vẩu bèn quay ra đòi chia chác lợi nhuận. Sợ bị kiện vì lấy tên thương hiệu không xin phép công thêm việc làm ăn đang phát đạt thế nên cô nàng đã gật đầu ký “hợp đồng” với Ronaldinho. Nói là hợp đồng cho oai chứ thực chất giữa cô nàng vũ công này và danh thủ người Brazil nào có cái hợp đồng nào. Tất cả chỉ là những lời giao kèo bằng miệng.

Vanessa Tasquetto tình một đêm cũng là con nợ của Ro vẩu

Quỵt tiền ư? Đừng có mơ

Những tưởng lời nói gió bay, cô nàng yên tâm làm ăn tiếp mà “quên” trả % lợi nhuận cho cộng sự. Nhưng Ro vẩu nào có quên, anh chàng nhớ lắm. Mà nếu không nhớ thì sổ sách ghi chép đàng hoàng cũng sẽ nhắc Ro ta nhớ mà đi lấy lời.

Tiền thì anh chàng chẳng phải thiếu. Bởi dù không còn tung hoành trong màu áo Barca nhưng với những hợp đồng quảng cáo béo bở mang lại thì Ro ta thu nhập cũng chẳng kém cạnh gì Messi hay David Beckham.

Rồi cả cái “quỹ Ronaldinho” dành cho trẻ em nghèo quê nhà mà Ro vẩu bắt tay với lãnh đạo thành phố Porto Alegre cũng mang lại cho Ro ta chút đỉnh (Ro vẩu từng bị nghi ăn chặn hơn 5,7 triệu USD tiền của trẻ em nghèo trong dự án này).

Kiếm được nhưng tiền vệ Atlético Mineiro tiêu cũng chẳng kém. Tiền ném vào cuộc chơi như rác đấy chưa kể “nhét ngực” boa các em những tờ bạc thoải mái nữa chứ.

Nên dù có tiền núi thì cũng hết mà thôi. Mà “đốt” tiền là chuyện của đốt tiền, còn kiếm là chuyện của kiếm. Chính vì thế, ngôi sao một thời của AC Milan mới “kiết lị” với cô gái xinh đẹp như Vanessa Tasquetto.

Nên không muốn xấu mặt trước tòa Tasquetto chỉ có nước nôn tiền ra cho gã răng hô này mà thôi. Mất tiền, Tasquetto không quên mát mẻ Ro ta rằng: “mót tiền của gái cho gái bảo sao không thành tay chơi được lòng các em”.

>> Imogen Thomas quyết không thèm làm WAGs
>> Khung hình phạt nội bộ Arsenal bị phát tán
>> Tự truyện của Zlatan: "Tao sẽ bẻ gãy 2 chân mày"!
>> Quản lý Twitter cho Messi, lương 45.000 bảng/năm