Có tiền và có quyền, nhiều đại gia tìm vợ đã chọn những cách độc đáo và bất ngờ không tưởng.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 1

Mới đây, cư dân mạng cũng xôn xao trước lễ cưới cổ tích giữa cô gái lọ lem Ninh Bình và người chồng tỉ phú Canada. Tỷ phú này có chuỗi nhà hàng ăn nhanh khắp toàn cầu, là cổ đông của những tập đoàn lớn và không thiếu các cô gái đẹp vây quanh.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 2

Thế nhưng, ông không thuộc kiểu đại gia tìm vợ chân dài mà luôn đau đáu kiếm tìm một người con gái thực lòng không ham vật chất. Và ông đã gặp được Nguyễn Thị Mai, cô gái Việt Nam trong một lần du lịch Thái Lan.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 3

Mai từ chối tất cả những món quà đắt tiền lên đến hàng ngàn đô la của đại gia giàu có bởi cảm thấy mình chỉ hợp với những món bình dân. Khi đã quen nhau, ông Andrew cũng phải cầu hôn rất nhiều lần cô gái lọ lem mới đồng ý.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 4

Đại gia Lê Ân và mối tình với thiếu nữ 19 tuổi. Ông chủ khu resort Chí Linh (TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vốn đã nổi tiếng lại càng nổi tiếng hơn khi ông lấy thêm người vợ thứ 6 chỉ mới 19 tuổi, nhỏ hơn ông tới 55 tuổi.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 5

Cơ duyên của họ như một định mệnh khi Mai Mai rời ghế nhà trường đến xin việc ở resort của đại gia Lê Ân. Khi đó, cô đã lọt vào mắt của ông chủ và ông Lê Ân hỏi cô một câu ngắn gọn “Cô có bằng lòng lấy tôi làm chồng không?”.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 6

Chỉ mấy ngày sau, cô gái gật đầu đồng ý. Đám cưới diễn ra nhanh chóng và trở thành một sự kiện xôn xao, không chỉ đoàn rước dâu toàn siêu xe, trong đó có một chiếc trị giá 20 tỉ đồng mà riêng phần sính lễ cho nhà gái trị giá 1 tỉ đồng gồm 500 triệu đồng tiền mặt, 500 triệu đồng nữ trang.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 7

Chẳng phải ở Việt Nam mà nước ngoài cũng ối vụ tìm vợ lạ lùng. Sự mất cân bằng giới tính ở đất nước Trung Quốc đã khiến cho đàn ông ế vợ rất nhiều. Chính vì thế mà một nhóm 5 đại gia Trung Quốc đã chi cả đống tiền bay sang vùng Siberia để kiếm cho bằng được một người vợ.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 8

Trung tâm tư vấn cho hay, cuộc gặp gỡ giữa các thương gia và gái địa phương thành công ngoài sự mong đợi. Các cô gái cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của các đại gia là xinh đẹp, ngoan ngoãn, tự nhiên, điềm tĩnh, hay cười và ít cãi đàn ông".

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 9

Năm 2013, triệu phú Marc Paskin, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản Mỹ đã đăng một dòng quảng cáo cá nhân khổng lồ trên đường phố California để tìm vợ. Tấm biển quảng cáo này có ghi rõ địa chỉ email để liên lạc với ông Paskin.

Muon kieu tim vo ky la cua cac dai gia lam tien - Anh 10

Tấm biển có ghi "Tất cả những gì tôi muốn trong dịp giáng sinh là một cô bạn gái gốc La Tinh. Được biết, vợ tỷ phú qua đời năm 2002 và ông đại gia rất cô đơn, nóng lòng tìm người khỏa lấp nỗi buồn.