Các công ty giải trí đưa ra nhiều lý do về việc 'gà nhà' không tham gia kỳ thi quan trọng dù đã đến tuổi dự thi.

1. Jung Kook (BTS)

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 1

Sinh năm 1997 nhưng vì nhập học muộn một năm so với bạn bè đồng trang lứa, Jung Kook lẽ ra sẽ tham dự kỳ thi năm nay cùng các sĩ tử sinh năm 1998, đầu 1999. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc, thành viên BTS không chuẩn bị kịp cho kỳ thi. Big Hit Entertainment cho biết, Jung Kook đang cố gắng để chuẩn bị cho tương lai của mình.

2. Hyun Kyung (ROMEO)

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 2

Hyun Kyung đăng ký dự thi vào trường Nghệ thuật Han Lim, ngày thi đại học là 17/11. Tuy nhiên, ROMEO đã có lịch trình ở Nhật Bản từ ngày 14 đến 19/11. CT Entertainment thông báo rằng nam thần tượng không thể tham dự kỳ thi năm nay vì trùng với thời gian quảng bá.

3. Ye In (Lovelyz)

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 3

Sớm quyết định theo đuổi con đường âm nhạc từ năm 16 tuổi, thành viên Lovelyz quyết định tập trung vào sự nghiệp thần tượng thay vì theo đuổi việc học. Nữ ca sĩ ra mắt năm 2014 và là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc nhà Woolim.

4. Ung Jae (IMFACT)

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 4

Star Empire Entertainment tuyên bố: “Ung Jae là một thần tượng. Cậu ấy đã được học rất nhiều kỹ năng cần thiết. Vì vậy, cậu ấy bày tỏ mong muốn được tập trung vào sự nghiệp hiện tại của mình hơn là theo đuổi con đường đại học”.

5. Moon Bin (ASTRO)

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 5

Công ty quản lý của ASTRO - Fantagio Entertainment cho biết: “Do kế hoạch quảng bá cho 3 album trong năm nay, bao gồm trong nước và quốc tế, Moon Bin đã không thể chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Tuy nhiên, khi có cơ hội, cậu ấy sẽ tham dự các kỳ thi”.

6. Kwak Dong Yeon

Muon kieu ly do sao Han bo thi dai hoc nam 2016 - Anh 6

Nam diễn viên triển vọng Kwak Dong Yeon cũng quyết định không đăng ký dự thi cũng như không có ý định theo đuổi việc học lâu dài. Anh chàng từng chia sẻ đã dành tất cả tình yêu cho sự nghiệp diễn xuất. Tên tuổi của ngôi sao sinh năm 1998 đang ngày càng được yêu thích nhờ thành công của bộ phim Mây họa ánh trăng lên sóng KBS vừa qua.

Suva

iOne tuyển gấp 4 phóng viên Nhịp sống, Thời trang, Vui độc, Video. Hạn nộp CV: 31/12/ 2016. Chi tiết tại đây .