Adam Lallana đã gặp chấn thương ở đùi và nhiều khả năng sẽ không thể góp mặt trong giai đoạn đầu mùa của Liverpool.

Công bố thông tin này trước truyền thông, HLV Jurgen Klopp đã buồn bã cho biết: "Đây không phải tin chúng tôi muốn nghe. Thật không may chấn thương này sẽ khiến cậu ấy nghỉ vài tháng. Nhiều khả năng cậu ấy sẽ không thể thi đấu trong tháng 8 hoặc 9, chúng tôi vẫn đang chờ thêm những kết quả."

Mua giai con chua bat dau, Liverpool da mat tru cot 2 thang - Anh 1

Đây thật sự là một thông tin rất đáng lo dành cho Liverpool trước thềm mùa giải sắp tới, khi Lallana luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong lối chơi tấn công của The Kop. Cùng với Coutinho, Lallana được xem là một trong những nguồn sáng tạo tốt nhất của đội bóng phố Cảng vào lúc này.

Trong mùa giải năm ngoái, Lallana đã ra sân tổng cộng 31 lần ra sân tại Premier League. Trong số này, tiền vệ 29 tuổi người Anh đã đóng góp cho đội bóng 8 bàn thắng và 7 pha kiến tạo.

Nếu thật sự Lallana không thể thi đấu trong vòng 2 tháng tới, thì nhiều khả năng Liverpool sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong lượt trận sơ loại trước Hoffenheim tại Champions League , cũng như các trận đấu tâm điểm trước Arsenal và Man City tại Premier League.

Video tài năng của Adam Lallana

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 05/08/2017