'Binh đoàn Vi-ô-lông' đóng quân vô tổ chức tại chân, tay, nách... khiến nhiều bạn gái mất tự tin. Khi mùa đông đến, nỗi lo này được dẹp bỏ bởi chúng được giấu kín sau trang phục ấm áp, nhưng theo bác sĩ da liễu Trần Hoàng Oanh, mùa đông chính là thời điểm thích hợp để triệt lông.

Bác sĩ da liễu Trần Hoàng Oanh đang trực tiếp khám, tư vấn và điều trị triệt lông tại Milan Clinic & Spa chia sẻ, hiện tại trung tâm áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng máy New E - Light, chỉ với 3-6 lần điều trị triệt lông, các bạn gái đã có thể hết lông vĩnh viễn. Công nghệ này làm da mềm mịn và sáng hơn, đặc biệt là quá trình triệt lông không hề đau hay làm bỏng rát da.

Da sáng và mịn hơn sau khi triệt lông bằng máy New E - Light.

Khi tiến hành triệt lông, các trị liệu viên sẽ cắt ngắn sợi lông để lại gốc lông dài khoảng 2-3 mm để hấp thụ tối đa năng lượng ánh sáng từ máy New E - Light. Sau quá trình chiếu sáng triệt lông, sợi lông sẽ bị đào thải và tự rụng sau một ngày điều trị. Bạn cần thời gian để sợi lông mới nhú lên khoảng 2-3mm để tiếp tục lần trị liệu thứ 2. Vì thế, mùa đông chính là thời gian hợp lý để thực hiện quá trình trị liệu triệt lông vì:

- Mùa đông da khô, da bị sừng hóa phía trên bề mặt da dễ tạo điều kiện cho chứng viêm lỗ chân lông phát triển. Triệt lông bằngcông nghệ này sẽ giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, giúp da mềm mịn và ngăn ngừa chứng viêm lỗ chân lông.

- Che giấu được vùng da có lớp lông mới mọc lên, đặc biệt với vùng da nách vì mùa hè các bạn gái thường mặc áo sát nách và phải dùng biện pháp tạm thời là dùng dao cạo khi lớp lông mới mọc lên, sau đó lại phải chờ lông mọc lại để trị liệu lần 2 khiến kéo dài thời gian, khi đó gốc lông được phục hồi chức năng làm giảm hiệu quả của lần trị liệu thứ 2.

- Vùng da sau triệt lông vào mùa đông tránh được tác động của khói bụi và ánh sáng mặt trời do vùng da sau điều trị được trang phục che kín.

Kết quả điều trị triệt lông bằng máy New E - Light.

Ngoài ra, công nghệ New E - light còn có thể làm mờ vết thâm, điều trị được chứng viêm nang lông và giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả. Ưu việt vượt trội phương pháp này là không đau, an toàn. Hơn nữa, chi phí khi điều trị chỉ 4 triệu đồng cho cả khóa trị liệu triệt lông vùng nách.

Công nghệ New E - light được bảo hành trọn đời tại Milan Clinic & Spa, tức là nếu kết thúc liệu trình trị liệu mà lông có mọc lên bạn sẽ được thực hiện dịch vụ miễn phí.

Tư vấn bởi bác sĩ Trần Hoàng Oanh tại:
Milan Clinic & Spa
GPYT : 716/2009/HNTN
Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 38268870
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.com.vn

Minh Thảo